YOGA TRỊ ĐAU THẮT LƯNG VÀ CỘT SỐNG CỔ

47
79Yoga trị đau thắt lưng và cột sống cổ
Yoga giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.
Yoga Trị Liệu:
Phòng ngừa bệnh
Hỗ trợ quá trình điều trị khi đang có bệnh
Nâng cao sức khỏe

Nhớ Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.
Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Yoga sẽ giúp chúng ta nhận biết thế giới một cách rõ ràng và tiếp cận thế giới xung quanh một cách tích cực và tỉnh táo
Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: 

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/yoga/

47 COMMENTS

 1. Chị ơi em bị đau vai cổ gáy vậy em tránh không nên tập những động tác nào ạ ( không chỉ những động tác trong bài tập này ), em cảm ơn chị !

 2. Bài tập này có tác dụng đó. Mọi người kiên trì tập nha. Mình cũng đang luyện tập mỗi ngày

 3. Pham Hằng ơi cho mình hỏi . Phồng đĩa đệm tập bài này đc k? Và sáng nào cũng tập bài này đc k?

 4. Tôi đau vùng mông lan xuống chân rất đau. Vậy mà sáng nay tập bài tập của cô mà bớt hẳn. Bản thân đã có đi tập yoga ở ngoài 6 tháng rồi.

 5. Cảm ơn Nguyễn Hiếu rất nhiều từ khi tập zoka của Nguyễn Hiếu lưng và vai gáy của mình đã dỡ đau mỏi và rất thoải mái

 6. tôi bị mổ lưng l4l5đươc một năm bắt bốn con vít có tập được bài này o cô tư v dùm cám ơm

 7. Rất cảm ơn HLV đã hướng dẫn bài tập rất hữu ích cho mọi người. Xin có vài thắc mắc mong HLV giải đáp.
  – bài tập này người trên 60 tuổi có tập được kg.
  – có đâu khớp gối tập được kg
  Rất cảm ơn HLV

 8. yoga rât tôt, ngươi gia như tôi vân tâp đươc, tôi dung cung vơi cao ngựa thây rât hiệu quả.

 9. bai tập rât hưu ích, mình đang áp dung kết hợp với cao ngựa mông cổ thây rât hiêu quả.

 10. Bài tập rất hiệu quả ạ, em đang bị đau vùng thắt lưng và cổ vai gáy do hay cúi đầu nhiều khi làm việc thủ công. Sau khi tập thử bài 1 đã thấy giảm hẳn cảm giác đau nhức. Em cảm ơn các bài hướng dẫn của cô ạ.

 11. C ơi e khám trên bạch mai thì bs chẩn đoán là bị phồng nhẹ đĩa đệm L4/L5 và L5/s1. C tư vấn cho e tập bài nào của c được k ạ

 12. Mình sinh mổ xong đau lưng kinh khủng , thế mà tập 1 tháng đã đỡ rất nhiều , cảm ơn chị đã chia sẻ ạ

 13. Hôm trước nhà mình có ông nội bị đau lưng dữ lắm, đau đến 2 chân chỉ nằm 1 chổ. Cũng nhờ tập theo hướng dẫn này, ông đã cảm thấy bớt đau rất nhiều và may mắn hơn nữa là nhờ có người chỉ cho uống thuốc của ông thầy gì đó ở An Giang ( Ông thầy nầy ở tận Miền Tây). Ông mình uống khoảng 1 tuần lễ kết hợp với tập luyện là bắt đầu có thể đi lại được như người bình thường . Đúng là "trong uống ngoài xoa" thì thật là hiệu nghiệm. Thấy hay quá nên mình lên mạng tìm thì thấy đúng thuốc mình cần tìm. tưởng đâu phải tốn nhiều tiền để mua thuốc, ai ngờ chỉ có 2000đ/1 gói.Ai có người thân bị bệnh đau nhứt xương khớp, đau lưng, thoái hóa cột sống thì vào đây xem và đặt mua thuốc. https://www.youtube.com/watch?v=40xdHdbCUhU

 14. bài tập hay cám ơn bạn nhiều nhé.cho mình hỏi vừa tập yoga vừa nhảy erôbich được ko ạ?

 15. Theo tài liệu của học viện yoga thì ngả sau, tấm ván, rắn hổ mang…… Là chống chỉ định với người bị đau lưng .

 16. Rất cám ơn bạn mik đaucs lắm nhung mỗi khi tập xong cảm giác dễ chịu .ccảm thấy cơ thể nhẹ nhàng

 17. Thanks so much for your helpful video! It's really simple and easy to follow but I do feel the difference after practicing the last 3 months. I am looking forward to see more videos made by you.

 18. thầy Qúy An Khánh 0904661277 chữa khỏi thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Đông y không cần phẫu thuật. Các bài tập yoga hỗ trợ điều trị bệnh thêm hiệu quả, bệnh nhân đau thắt lưng và cột sống cổ nên dùng thuốc để trị tận gốc bệnh vì khi hệ cơ xương khớp đã có dấu hiệu thoái hóa là do cơ chế mất vững theo thời gian thì cần sử dụng thuốc để lưu thông khí huyết nuôi dưỡng đến các cơ xương khớp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here