[XATHU.VN gameplay]#110: Jack Hammer Mirage Zombie Trạm Xe Bỏ Hoang VaiLinhHon

35
72[XATHU.VN gameplay]#110: Jack Hammer Mirage Zombie Trạm Xe Bỏ Hoang VaiLinhHon
Các bạn lưu ý: Nếu muốn xem video của mình thì chỉ cần đăng ký kênh có link từ fanpage – Mọi kênh khác tải lại video của mình đều là giả mạo.
—***—
FacebooK:
Chơi game ngay tại:
Zingme:
Page Facebook:
Youtube:
G+:
Please Like, share and subcribe my channel, thanks you very much!
—***—

Please Like, share and subcribe my channel, thanks you very much!
—**—

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/game/

35 COMMENTS

  1. Chắc mọi người hiểu vì sao mà VLH lại ít chơi và quay clip truy kích mà chơi mải 1 game thì nó sẽ chán dần đi nếu muốn chơi 1 game mà ko chán thì ít nhất game đó phải có ra chế độ mới nhiều nhiều mà làm cho người chơi phảo càng muốn chơi hơn nữa thì sẽ ít khi chán cứ thay đổi chế độ thì sẽ hay hơn như lmht(LOL) vậy game đó tuy ít chế độ mà game lại đc đông đảo người chơi là mọi người hiểu rồi thì truy kích cũng nên ra nhìu chế độ thì sẽ nhiều người chơi hơn đấy mình cũng bỏ truy kích lâu rồi chứ hồi năm lớp 6 mình thích chơi truy kích lắm nhưng do thời gian càng chơi càng chán vì không có chế độ nào mới mẻ để mình khám phá và chơi thử nên đã bỏ truy kích vì cứ chơi mãi 1 chế độ thì chán lắm mình chơi thì không giỏi cứ vô game đc 1 2 ván zombie là toàn biến thành zom hoặc bị cào liên tục làm ức chế quá nên phải out game và chán dần đi vì chơi không lên trình cao đc nên sẽ có nhiều Youtuber truy kích ít nhất cũng phải đổi game khác để chơi ak và các Youtuber đó sẽ ít ra clip hơn như mọi lần vậy(ý kiến riêng của mình ai có ý kiến thì cmt cho mình biết nha)

  2. vai linh hon oi anh là thánh truy kick .a bỏ chơi và thôi làm video thì đàn em đánh game mất vui! bao h a tái xuất cho ae nó mừng

  3. mềnh thấy xạ thủ với cf cứ ảo ảo sao sao ấy di chuyển có vẻ dễ hơn truy kích nhưng mình vẫn thích truy kích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here