Vlog #4 – Học tiếng Anh từ con số không | Cơ bản cho người mới bắt đầu | AlexD

33
85Học tiếng Anh từ con số không | Cơ bản cho người mới bắt đầu | AlexD

Link tải tài liệu:

★Khóa học tiếng Anh từ Căn Bản cùng AlexD:

Chắc chắn là nếu bạn đang xem video này, bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để học tiếng Anh. Bạn mong muốn một ngày nào đó có thể dùng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong giao tiếp và ứng dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Mong một ngày nào đó có thể nói chuyện với một người đến từ một quốc gia khác mà không cảm thấy e ngại gì về vốn ngôn ngữ của mình. Mong muốn rằng mọi người sẽ thật ngưỡng mộ về những gì bạn đạt được. Bạn bè và gia đình sẽ cảm thấy tự hào vì bạn giờ đây đã trở thành một công dân toàn cầu. Nhưng khoan, hãy quay trở lại với thực tại. Where are you now?

Một câu hỏi đáng suy nghĩ. Mình đang ở đâu? Trình độ của mình như thế nào? Tại sao tiếng Anh là một chương trình phổ cập giáo dục được đào tạo 9 năm trong nhà trường mà mình không thể nói được chữ cắn đôi? Tại sao cứ nghĩ đến tiếng Anh là như nhắc đến một thứ gì đó “phải làm”. Gia đình, bạn bè, thầy cô ai cũng nói tiếng Anh là rất quan trọng cho tương lai của mình. Mặc dù muốn là như vậy, mình vẫn không thể ngồi nổi 30 phút để học. Chỉ cần nghĩ đến những bài tập ngữ pháp thôi là đã phát ngấy đến tận cổ. Bạn bè nhiều người giỏi mà chẳng hỏi được ai. Phần thì vì các bạn ấy hơi kiêu. Phần thì vì các bạn ấy cũng không có nhiều thời gian để dành cho bạn. Đừng sợ!

Đừng sợ vì kể từ giây phút này trở đi. Mọi áp lực và rắc rối của tiếng Anh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với những bí quyết mà mình đã dày công nghiên cứu, đúc kết của 3 năm giảng dạy và 7 năm làm việc trong môi trường quốc tế. Mình đã phỏng vấn gần 100 người giỏi tiếng Anh trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Mình cũng đã trực tiếp đào tạo và giảng dạy hơn 1000 học viên đạt được trình độ giao tiếp trôi chảy sau các khóa học. Và quan trọng hơn nữa, khi mới bắt đầu học tiếng Anh, mình không phải là một học sinh chuyên Anh.

Không phải học sinh chuyên Anh đồng nghĩa với 3 thực tế. Một là không có nền tảng ngữ pháp. Hai là vốn từ vựng nghèo nàn. Ba là sự tự ti cực kỳ to lớn. Vậy mình đã làm thế nào để chỉ sau 1 năm rưỡi vươn lên từ con số 0 để đạt tới trình độ giao tiếp thành thạo, lấy chứng chỉ IELTS 6.0 và thậm chí làm việc cho một tổ chức quốc tế ngay khi vẫn còn là sinh viên năm thứ 2 đại học? Hãy tìm hiểu 4 bí mật mà mình đã khám phá ra để đạt được trình độ thành thạo trong tiếng Anh tại đây nhé.

From AlexD with huge love,

Fanpage:
Website:

Demo sách The Love English (Gồm Handnote và Handbook):

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giao-duc/

33 COMMENTS

 1. Sao cùng là 1 người dạy mà video này nói khác, video kia nói khác thế nhỉ. Ví dụ video này kêu là “sai lầm của người mới học là nghe tiếng anh trong vô thức sẽ gây ra chán nản và k hiệu quả…” còn video khác lại nói “ hãy tập nghe ngay cả khi bạn k để y vì như thế giúp mình tập quen dần với ngữ điệu…” đại loại vậy đó,riết rồi k biết phải làm sao mới đúng. Hoang mang.

 2. Cái vấn đề nan giải nhất của em là rất rất nhất để nói tiếng anh và cũng k ai giao tiếp với mình. Em muốn phá vỡ sự tự ti đó bằng cách nói nhảm bằng tiếng anh ở nhà. Vậy thì cho e hỏi thầy là để biết đc cái mistake của mình ở đâu để sửa trong khi k ai đồng hành với mình làm việc đó ạ

 3. Your tips are too useful for everyone to learn English. Thank you guys for your inspiration that makes me feel excited <3 <3. I wish you would make more videos about English topics. You are a kind man, thank you for your gifts

 4. Chào Thầy! Mình rất thích các video dạy bài hát tiếng anh của thầy ( Phần thầy dạy bằng tiếng Việt đó thầy). Mình đã học được 1 bài Happy new year. Cho mình hỏi làm sao liên hệ với thầy để mua các chương trình học tiếng anh của thầy ạ? ( học trực tiếp, trực tuyến hay online đó thầy) Ví dụ như: Học tiếng Anh từ con số không | Cơ bản cho người mới bắt đầu ….

 5. Em thường rất khó trong giao tiếp. Dù rằng em nghe được và hiểu họ đang nói gì. Nhưng em phải mất một lúc khá lâu để có thể trả lời được câu hỏi của họ, bao nhiêu ngữ pháp rồi từ vựng cứ lộn xộn cả lên, và điều đó làm em mất tự tin khi giao tiếp thầy ạ, thầy có thể chỉ em cách nào đó để ứng xử trả lời thật nhanh không ạ?

 6. I really get motivation when I saw this video.Thank you very much.My english in that moment not good but some day I want to become a master english like you not just good english,I promise to myself every day.

 7. Khó khăn của em là không biết sắp xếp từ sao cho có nghĩa á thầy ơi.. Em hay bị sai ngữ pháp

 8. Em cảm thấy muốn giỏi tiếng anh thì động lực là điều quan trọng nhất và thầy đã truyền cho em điều đó. Em hứa với thầy em sẽ thật cố gắng học tiếng anh để được như thầy. Em cảm ơn thầy.

 9. Cám ơn bạn đã chia sẻ cách học tiếng anh thật hay, bạn nói tiếng anh lại dễ nghe nữa, mình rất thích.

 10. Trong gần 2 tháng và học quyển tactics listening ( đã đc 2/3) . nãy e thử tắt phụ đề và nghe vd này. E nghĩ mình hiểu được khoảng 7-80% thầy ạ. Mặc dù thỉnh thoảng vẫn có từ mới nhưng e nhận ra đây là 1 bước tiến lớn của mình. Chắc chắn e sẽ làm 1 video để tham gia và nhận cuốn sách của thầy.

 11. Bạn có thể làm video hướng dẫn học tiếng anh cơ bản và giao tiếp cho người mất gốc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here