Truyện Cổ Tích – HAI NGƯỜI MẸ | Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu |Quà Tặng Cuộc Sống Hay 2020

1
91“Truyện Cổ Tích – HAI NGƯỜI MẸ | Phim Hoạt Hình | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu |Quà Tặng Cuộc Sống Hay 2020
—————–
#phimhoathinh #hoathinh2020 #phimhoathinhhaynhat
—————–
Tóm tắt phim: Nhà Cú hay đi kiếm ăn đêm, nên mỗi sáng trở về nhà, muốn có một giấc ngủ yên tĩnh. Thế nhưng luôn bị mẹ con nhà Ngỗng quấy rầy. Cú cảm thấy rất khó chịu, nên đã to tiếng với Ngỗng mẹ. Trong lúc đang cho các con tập bơi, thì chiếc giỏ đựng 2 quả trứng của mẹ Ngỗng bị Sói đánh cắp. Ngỗng mẹ kịp phát hiện và đuổi theo. Trong lúc giằng co, 1 quả trứng lăn vào trong đám cỏ. Buổi tối, Cú bước ra khỏi nhà và để đi ăn thì phát hiện ra quả trứng. Cú đem quả trứng về và ấp nở. Quả trứng nở ra Ngỗng con, Ngỗng con coi Cú như mẹ mình, Cú dần dần cũng có nhiều tình cảm cho Ngỗng con. Cú dần thay đổi mình để làm mọi điều tốt nhất cho Ngỗng con.
Một lần, Cú dâỵ Ngỗng con tập bơi thì bị đuối nước, được Ngỗng con cứu, sau đó mẹ con nhà Ngỗng cũng vừa kịp ra, Ngỗng mẹ ngạc nhiên vô cùng khi nhận ra con, Cú đã nói với Ngỗng con về gia đình của mình, Ngỗng con thích thú vô cùng vì mình có tới 2 người mẹ.
—————–
—————————-
#truyencotich #khoanhkhackydieu #phimhoathinh
—————————
Khu Vườn Cổ Tích là nơi chia sẽ những bộ phim hoạt hình hay nhất kèm theo đó là những bài học cuộc sống vô cùng đặc sắc giúp người xem có thềm nhiều bài học, kiến thức trong cuộc sống……
—————————-
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều”

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/phim/

1 COMMENT

  1. Mình mới làm youtube..huong dẫn kết cườm..mọi người vô xem va đăng ký ủng hộ em voi ạ ..cam on moi nguoi rat nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here