Trên tay máy ĐO KHÔNG KHÍ AIR VISUAL

35
79★★★ Ai thấy việc nâng cao dân trí mình đang làm có ý nghĩa thì có thể donate qua

💸 Venmo: @HuyNguyenNe

💸 Paypal: dualeone@gmail.com . Nhớ send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí. Send kiểu hàng hoá dịch vụ nó trừ phí đó.

💸 Momo: 0932539510 , Nguyễn Lê Minh Ngọc.

► Đừng quên nhấn share, nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới nhé.

► Email liên hệ hợp tác: dualeoteam@gmail.com
** My email to corporate: dualeoteam@gmail.com
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

♥ follow và like page :

#nenereview
#moitruongsachchoVietNam
#airvisual

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

35 COMMENTS

 1. Mình đã donate cho team cả venmo @HuyNguyeNe , paypal dualeone@gmail.com và momo 0932539510 (tk tên Nguyễn Lê Minh Ngọc). Những việc của các bạn đang làm vô cùng đáng trân trọng, nên vào trăm ngàn, vài trăm đô có đáng gì, trong khi hàng trăm tỉ tiền thuế đóng cho các bộ, nhưng clip về chuyện này thì chỉ thấy mình các bạn làm. Cám ơn các bạn lần nữa.

 2. #Dualeo ơi, máy đo không khí của Air Visual đắt quá. Bạn review mấy cái máy đo giá mềm hơn đi, trên AliExpress có rất nhiều

 3. mình cũng làm 1 clip test bằng máy đo không khí air visual ngoài đường, mọi người cùng xem nhé

  https://youtu.be/TFqSmkU2DHA

 4. Clip này vô lý quá anh ơi, ko test đc nó đo có chính xác hay ko, ko có hệ thông tham chiếu đủ tin cậy mà lại đi khuyên lấy khuyên để từ người dân đến chính quyền, cơ quan đoàn thể mua, lý do gì mua ?

 5. Rõ là app nó đăng về thông tin phần mềm một phần không chính xác, ông leo ổng nói như vì cộng đồng nên app có nói gì chưa chính xác cũng được hết :). Chả đứa có kiến thức nào không muốn sống tốt, xã hội thích chỉ trích nhưng cũng không phải hướng về một xã hội cái gì cũng được. Với lại máy móc đo những vấn đề này dựa theo một tiêu chuẩn như thế nào, và đánh giá nó ra sao không phải một cái tiêu chuẩn là nói lên hết df

 6. cái phần mềm vớ vẩn cũng bưng bô, đồng ý hà nội với sài gòn thì có ô nhiễm đấy, nhưng mà t thấy nó xếp huế sau hà nội với mức độ ô nhiễm cực kỳ nguy hại là t thấy cái app như lol rồi, bà mẹ ở huế kể cả trong thành phố cũng trong lành vờ lờ ra, ô nhiễm cái đầu tụi nó.

 7. Ông thầy Hóa .lúc đó tui từng lên học trên youtube. Mà ổng nói ko hỉu gì hết chơn haha 🤣

 8. ai làm môi trường đều biết thiết bị đo nhanh luôn ra kết quả rất ảo ( nghĩa là đ đúng ý :))) ) các thiết bị đo bằng hóa chất và cần thần gian phân tích mới cho kết quả chính xác nhưng sẽ mệt hơn nhiều. Tất nhiên có những máy đo nhanh được mà còn chính xác nhưng nói luôn mức giá ko chạm nổi tay vào đâu mấy trăm củ đến tỷ là bthg dành cho các công việc chuyên dùng.

 9. Chào anh dưa leo,, anh có thể cho em xin phép dùng video của nene review của anh để đăng trên facebook và ghi và để nguồn vào nene review được không ạ

 10. A Huy ơi. Làm cái clip nói về máy lọc không khí đê, tiến xa hơn là hệ thống thông gió cho cả nhà

 11. Nghe đồn thằng giáo sĩ lên án app quá nên giờ app éo cho IP Việt Nam download nữa ah. Bên đây NY time nó đưa tin là vậy. K biết thực hư ra sao

 12. Hóng thằng Vũ Khắc Ngọc vào phản biện. À mà quên đăng bài xin lỗi vì tính trẻ trâu và kích động bầy đàn rồi. Mà dù sao nó cũng hoàn thành dc nhiệm vụ rồi xin lỗi ngta cũng đâu quay lại đâu. Thế là không khí vẫn "sạch bong"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here