Top 5 Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất hiện nay [Tư vấn mua 2020]

1
79Top 5 máy đo đường huyết tốt nhất 2020. Đặt mua sản phẩm chính hãng theo địa chỉ dưới đây :
1. Máy đo đường huyết On Call Plus
Đặt mua sản phẩm tại đây :
2. Máy đo đường huyết Uright TD4265
Đặt mua SP tại đây :
3. Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2
Đặt mua SP tại đây :
4. Máy đo đường huyết Beurer GL50
Đặt mua SP tại đây :
5. Máy đo đường huyết 3 trong 1 Benecheck Plus
Đặt Mua SP tại đây :
Hiện nay máy đo đường huyết là một thiết bị y tế được nhiều gia đình sử dụng với mong muốn theo dõi đường huyết định kỳ, nhằm đảm bảo các thành viên trong gia đình có được lượng đường trong máu ổn định, kịp thời phát hiện các triệu chứng của bệnh tăng đường huyết và hạ đường huyết.
Nên mua máy đo đường huyết hãng nào
Máy đo đường huyết Medisana
Máy đo đường huyết Omron
Máy đo đường huyết Acon
Nên mua máy đo đường huyết loại nào tốt
Cách chọn máy đo đường huyết
Top những máy đo đường huyết dưới 1 triệu đồng có chất lượng tốt
Máy đo đường huyết thương hiệu nào tốt?
Máy đo đường huyết là gì?
Máy đo đường huyết là một thiết bị y khoa được sử dụng để đo độ đường glucose tồn tại trong máu. Hiện nay, máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo chính xác độ đường trong máu.
Hoạt động chính của việc kiểm tra đường huyết bằng máy nằm ở que thử. Tại đầu que thử có thuốc thử, thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc thử ở đầu que thử và lượng đường trong máu, máy sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng. Kết quả đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra.
Đường huyết an toàn
Trước bữa ăn: 90-130mg/dl 5,0- 7,2mmol/l
Sau bữa ăn 1-2 giờ: nhỏ hơn 180mg/dl 10mmol/l
Trước lúc đi ngủ: 110-150mg/dl 6,0-8,3mmol/l
Tùy theo từng lứa tuổi, giai đoạn bệnh, mức độ các biến chứng … mà mức đường huyết an toàn của mỗi người có thể khác nhau tuy nhiên sự khác nhau này là không nhiều lắm.
Vì sao gia đình bạn nên dùng máy đo đường huyết
Đường là nguồn năng lượng chính của cơ thể, đồng thời cũng là nguồn nhiên liệu cực kỳ quan trọng và cần thiết cho hệ thần kinh và tổ chức não bộ. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là một dấu hiệu không bình thường của cơ thể. Vì vậy mỗi thành viên trong gia đình bạn cần được đo lượng đường trong máu định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe tốt.
Đường huyết tăng hay giảm đều gây ra những hậu quả không tốt đến sức khỏe, lượng đường tăng khiến mọi phản ứng sinh học bị xáo trộn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, loại bệnh không thể chữa trị rứt điểm chỉ có thể uống thuốc duy trì và điều chỉnh chế độ ăn uống. Lượng đường trong máu giảm khiến cơ thể bị thiếu năng lượng và gây nên tình trạng mệt lả, chóng mặt, đột qụy…Cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa những triệu chứng không tốt đó của sức khỏe là kiểm tra lượng đường trước và sau khi ăn định kỳ để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.
1. Máy đo đường huyết On Call Plus
On Call Plus hoạt động với công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến và chức năng tự động cài mã. Đây được xem là thiết bị thử máu lý tưởng dành cho các bệnh nhân tiểu đường, giúp theo dõi và kiểm tra lượng đường huyết thật nhanh chóng và chính xác.
2 .Máy đo đường huyết Uright TD4265
Uright TD4265 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và đặc biệt cho kết quả đo cực nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ mất khoảng 5 giây chờ đợi, chiếc máy sẽ cho kết quả ngay lập tức. Đi kèm với máy là 25 que thử là loại men GOD (Đây là loại men được dùng làm chất phản ứng. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%).
3. Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2
OneTouch Ultra 2 là sản phẩm của thương hiệu Johnson & Johnson nổi tiếng của Hoa Kỳ. Chiếc máy đã được trải qua cuộc kiểm tra lâm sàng với trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại Anh trong 4 năm (2001 – 2004). Các kết quả nghiên cứu cho thấy độ chính xác của máy đạt tới 99%.
4. Máy đo đường huyết Beurer GL50
Beurer GL50 là một sản phẩm có thiết kế khá đặc biệt khi tích hợp: Máy đo đường huyết, bút lấy máu không đau, thiết bị USB cài đặt sẵn phần mềm trong cùng một thiết bị. Điều này sẽ giúp người dùng vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chiếc máy có không gian lưu trữ tới 480 kết quả nhớ cùng ngày giờ đo. Lượng máu xét nghiệm ít 0,6 microlit (1/50 giọt máu).
5. Máy đo đường huyết 3 trong 1 Benecheck Plus
Benecheck Plus là sản phẩm của thương hiệu GLB khá nổi tiếng của Đài Loan. Sản phẩm có thể đo lượng mỡ cơ thể (cholesterol), lượng đường và axit uric toàn phần trong máu với 3 loại que thử khác nhau dựa trên công nghệ cảm biến sinh học điện hóa tiên tiến và duy nhất trên thế giới.

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

1 COMMENT

 1. Top 5 máy đo đường huyết tốt nhất 2020. Đặt mua sản phẩm chính hãng theo địa chỉ dưới đây :

  1. Máy đo đường huyết On Call Plus

  Đặt mua sản phẩm tại đây : https://bit.ly/On-Call-Plus

  2. Máy đo đường huyết Uright TD4265

  Đặt mua SP tại đây : https://bit.ly/Uright-TD4265

  3. Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

  Đặt mua SP tại đây : https://bit.ly/OneTouch-Ultra2

  4. Máy đo đường huyết Beurer GL50

  Đặt mua SP tại đây : https://bit.ly/Beurer-GL50

  5. Máy đo đường huyết 3 trong 1 Benecheck Plus

  Đặt Mua SP tại đây : https://bit.ly/Benecheck-Plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here