TOP 5 Hot Pick siêu dị đang khuấy đảo meta LMHT phiên bản 10.5 mà bạn nhất định phải thử

47
71►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Máy chủ LMHT Hàn Quốc vẫn luôn có những lối chơi mới cực kỳ ấn tượng đối với tất cả người chơi trên thế giới. Ngay khi bản cập nhật 10.5 vừa mới xuất hiện thì máy chủ Hàn Quốc đã xuất hiện rất nhiều thay đổi, những lối chơi mới dần dần thống trị chế độ xếp hạng một cách khó tin. Hôm nay mời các bạn cùng Xegmame.com bọn mình đến với TOP 5 hot pick siêu dị đang khuấy đảo meta trong phiên bản 10.5 mà bạn nhất định phải thử qua trong LMHT.

#TopLMHT #LMH #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/game/

47 COMMENTS

 1. đánh ngu thì cầm con cak nào cũng vậy thôi =)) meta toàn cao thủ thách đấu nó chơi mấy bọn vàng trở xuống pick vào feed sml =)) đó kalista top đó :v học theo the shy đó nát cmn luôn nguyên rankk =))

 2. Góp ý: bản thân mình đánh 1 champ sylas nên hiểu rất rõ tướng này nên chỉnh lại chút sylas sp nha:
  1. Điểm:
  – Dư chấn, suối nguồn, giáp cốt, lan tràn
  – Đồng hồ, bích quy hoặc 5% hồi skill
  – + sát thương, +9 armor, +9 armor
  2. Nâng kĩ năng
  – Luôn khởi đầu với E: vì nó cho bạn 2 lần stack nội tại, và kích dư chân. Tiếp theo là W rồi Q vì s thì mình sẽ nói phần combo.
  – max E khi bạn nhận thấy team bạn quá nhìu tank hoặc tướng tiếp cận và thằng ad nó…ổn, thực sự mình lun nâng max E khi đi sp.
  – max w khi bạn nhận thấy cặp bot kia có quá nhìu hiệu ứng chống tiếp cận.
  – max Q??? Thiệt ra con sylas sp k có nhìu sức mạnh phép thuật và bạn cũng méo cần cái này để cấu máu ai cả vì nếu max Q bạn chỉ làm thằng ad team bạn ức chế khi farm, tin mình đi.
  3. Trang bị:
  – Khiên cổ vật + 2 bình máu
  – về lần 1: quỷ lửa nếu xanh, ko thì đúc giáp hoặc áo choàng để hướng lên giáp khổng lồ, và làm ơn để 75gold mua dùm con mắt. Vì s mua quỷ lửa thì nó cho bạn lượng sát thương theo thời gian và khi dùng e nó nổ dam phép, sát thương theo máu stack cùng lan tràn.còn thọt quá thì giáp và kp up thẳng giáp khổng lồ.
  – sau khi xong giáp khổng lồ bạn bắt đầu trâu chó miễn là e trúng. Tiếp theo là găng tay băng giá: cho bạn slow quá ổn để kích E, 20% hồi skill, 1 đống giáp cùng khả năng tăng sát thương. Hoàn thành giáp lửa nữa thì bạn vừa trâu chó vừa k thiếu sát thương, còn lại lên đồ tùy hoàn cảnh, thườn thì giáp máu, giáp liệt sỹ, hoặc nếu bên kia quá nhìu sat thương phép thì thay găng tay bằng giáp tâm linh.
  4. Combo
  – từ lv1 sylas rất mạnh với dư chân, đừng ngại cướp rừng, hãy đảm bảo e trúng thìnk ngại bố con thằng nào.
  – đên lv3 sát thuơng bạn khi thực đủ combo sẽ chắc chắn dứt điểm đc ad team bạn
  – Combo 1 lần lượt:E tiếp cận, Q làm chậm rồi e lần 2, auto 1 hoặc 2 lần, rồi W đánh nốt nội tại +thiêu đốt
  – combo 2 là E+W thẳng mặt, auto 1 lần rồi cancel bằng E lần 2, auto 1 lần, cancel bằng Q để slow đánh hết nội tại + thiêu đốt.
  5. Phép: tốc biến + thiêu đốt, vì nhiệm vụ của bạn là lao vào gây sát thương kéo máu càng nhìu càng tốt.
  6. Cặp tốt: những mẫu tướng đè đường, dồn sát thương nhanh: lucian, kalista, ez hoặc có hiệu ứng: miss fortune, senna.
  Cặp Sylas Senna có thể trở thàn hot trend nếu để Sylas farm thì việc cuối gặp cặp này đánh gần như bất tử, đương nhiên cần sylas theo hướng pháp sư, đừng ngại điểm dư chấn vì sylas là tướng mạnh theo đồ miễn là trụ đến late game.
  Cảm ơn mọi ng đã đọc. Have fun!

 3. Anivia quay trở lại do dính khống chế unty k bị mất nha…chứ k phải do chinh phục..coppy thì cop cho hết :)) kênh hơi nghèo ý tưởng

 4. Ngày đầu tiên update 10.5 t mang Zed Rừng chinh phục rồi :))
  mà team nó chửi t xong t gank team 😢
  nó im bặt

 5. tên clip này có chữ " meta siêu dị " mà t thấy trong clip mấy cái meta đó dell có gì là " siêu dị " cả :"))

 6. Bạn nói anvia chả đúng tý nào. Aniva trở lại vì hiệu ứng choáng hất tung không ngắt Ulti nữa, chứ chinh phục cái gì ?

 7. Xin lỗi nhưng Qiyanna đang là sp mạnh nhất thời điểm hiện tại nhé, sylas chưa đủ, mời ae thử 🤣

 8. azir ad k ổn lắm đâu :)) nhất là cầm chinh phục, đầu game rất cùi bắp( nếu chơi để farm đợi đồ thì chắc ổn nhưng rank vn nó hấp nhau như cơm bữa thì cùi vch), late thì cũng may ra, gặp mấy con tank lao vào trâu bò chọc cực vch k có cc do team giữ lại thì chọc đc lẹt đẹt vài cái éo thấm, t thấy azir sp ngon hơn, cầm thiên thạch đi lane rỉa 2 thg bot nó éo thấy mặt trời :)) sau 6 đi gank, kiến tạo gank cũng quá ổn chạy thì khỏi bàn nhanh vcl :))

 9. Mất hết liêm sĩ rôi à:)) hay sao mà copy không ghi nguồn vậy. Bảng ngọc còn cắt ra từ chính vid của ProGuides luôn chứ, trang bị cũng lấy i hệt chỉ làm thêm cái khung. Ghi thêm nguồn vào thì bị sao à?!?!?

 10. Cái cảm giác lần đầu chơi lmht mà đánh con garen xong đéo biết chơi gặp con temo nó cứ Q mù mà vẫn lao lên xong đéo hiểu tại sao mình đánh nó lại không mất máu xong chết cay cú lại học đánh temo cái cảm giác bgio ko tìm lại dk khó tả vl bây giờ nó chán do mình gà hay sao hay game nhạt giờ toàn ngồi đánh đtcl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here