Top 5 Điều hòa Inverter Tiết kiệm điện Giá rẻ Không thể bỏ lỡ

19
77Vào mùa hè, khi chọn mua điều hòa nhiệt độ, chúng ta sẽ được nhân viên giới thiệu rất nhiều loại máy đến từ các nhà sản xuất khác nhau, trong đó công nghệ được chú ý nhiều nhất hiện nay là Inverter hay khả năng tiết kiệm điện.

Những chiếc điều hòa inverter thật sự có khả năng tiết kiệm điện từ 30% đến 60% so với điều hòa thường mang lại lợi ích kinh tế về lâu dài cho người dùng. Vậy những sản phẩm điều hòa inverter nào bạn bạn sẽ không thể bỏ qua trong mùa hè này. Hãy cùng tham khảo danh sách những điều hòa inverter đáng đồng tiền nhất hiện nay đang bán tại Hệ thống thế giới điện máy MediaMart nhé.

Để tham khảo thêm các mẫu điều hòa inverter tiết kiệm điện mới nhất và các chương trình khuyến mại hấp dẫn, khách hàng có thể truy cập:

——
Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart
Tổng đài hỗ trợ miễn phí :
Bán hàng: 19006788
Khiếu nại: 19006741
Bảo hành: 19006743
Fanpage:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

19 COMMENTS

  1. nên dùng Daikin hay panasonic không bao giờ ân hận. Cần cân nhắc điều hòa tàu ( Gree, Madea…) kẻ hối hận. Người đẹp nổ nhiều quá

  2. Phải chi có gì cho e nó cầm để đôi tay đc nghỉ ngơi tí,miệng nói mà tay quơ vô ý thức

  3. Em muốn mua hai cái giả góp nhưng nhà e ở phố lu bảo thắng lào cai có mua được k ạ e muốn mua cái media ạ

  4. Bên kỹ thuật video không để tên điều hòa lên được à ? Mã sản phẩm dài ngoằn

  5. Nói phét vừa thôi . Làm sao tiết kiệm được diện nhiều như vậy. Nguyen lý như nhau khả năng Sinh công cũng thế . Chỉ khác là khởi động dong nhỏ vì co biến tần. Hiệu suất cao hơn . Nhược điểm là giá thành cao chi phí bảo dưỡng cao hơn. Điện tiêu hao vô công tăng vì co bộ biến tần. Chạy liên tục nên diện tíeu hảo lại lớn hơn chạy lắp lại.( Cũng giống như xe máy chạy tốc độ cao và thỉnh thoảng nghi thì ít tôn nhiên liệu hơn xe máy chạy chậm ). Đối với máy bơm ga thì lực cản luôn luôn tỷ lệ nghịch với bình phương tốc độ bạn nhé. Vi du máy chạy hết công suất thì lực cản bơm bằng 3f nhưng khi máy chạy 50% công suất thì lực cản tăng lên là 9f đây nhé. Như vậy máy điều hòa chạy số nhỏ liên tục rất tôn điện dây các bạn ạ

  6. Máy lạnh midia của tàu thì nên mua LG đời mới ớ kho giá siêu rẻ ko kem gì pana Daikin toshiba

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here