Top 5 Bí Ẩn Rợn Người trong Game ROBLOX | meGAME

42
68Đăng kí:

#megame #roblox #top5bian #bianroblox #phantichroblox #robloxmyths

Hello xin chào các bạn, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Dạo những năm gần đây, thế giới mở đã trở thành một thể loại game mà người người nhà nhà đều yêu thích. Những game thuộc thế giới mở luôn cuốn hút chúng ta một cách lạ kì, mang đến cho người chơi cảm giác tự do, cho chúng ta một thế giới để đắm chìm và khám phá.

Và nói đến thế giới mở, không thể nào chúng ta lại bỏ quên đi một cái tên nổi đình nổi đám trong giới Sandbox đó chính là lão đại Roblox. Roblox chính là một tựa game đặt chúng ta vào một vùng đất rộng lớn và chính chúng ta sẽ tạo nên thế giới của riêng mình.

Bất kì các tựa game thế giới mở nào cũng đều luôn tồn tại những mặt sáng và mặt tối, vậy thì trong thế giới tưởng chừng như vô tận của Roblox bạn đã biết hết được những góc khuất cũng như những bí ẩn đang được ẩn giấu ở đâu đó và chờ đợi bạn tới để khám phá chưa?

Okay không dài dòng nữa, hôm nay meGAME sẽ mang đến cho các bạn video khám phá những bí ẩn rùng rợn trong tựa game Roblox. Bây giờ thì bắt đầu thôi!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/game/

42 COMMENTS

  1. Tui củng bị 1011 làm mất nick,lúc đó mới lớp 5 à cho nên éo bít cái gì hết,để mị nói cho mà nghe,lúc tui đang chơi một game trong sáng thì tự nhiên tìm đc một cái căn phòng bị giấu kín vl ra,trong đó có nhiều máu với xác chết của mấy thằng friends.Lúc đó sợ vãi lồn cho nên đi ra,tự nhiên lúc quay lại bị junpscare ,tui sợ vl nên tắt máy,xong mở lại bị crash máy xong tự zô game cái có tin nhắn th friend mà tui ko hề kết friend, nó nói là: tao sẽ kêu satan kéo mày xuống biển máu.Đọc xong bên roblox bảo bị khóa tài khoản ,và từ đó tui dell mún chs roblox T^T (The end)

  2. Về cơ bản thì roblox là 1 game mà bạn có thể chơi game trong game :)))), tất cả game đều là do người dùng tạo ra, vậy là những bí ẩn đều do người dùng tạo ra

  3. AkaManah : Mày sẽ chết ở dưới địa ngục
    Tao : Builderman ơi , cho em mượn cây búa 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here