Tình Đầu Thơ Ngây (Crazy Little Thing Called Love) – Phim Tình Cảm Lãng Mạn Thái Lan | AFILM

35
92Bấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé! Click here:
———————————————————————————–
Tình Đầu Thơ Ngây (Crazy Little Thing Called Love) – Phim Tình Cảm Lãng Mạn Thái Lan | AFILM
Phim kể về câu chuyện tình học trò của cô bé Nam với Shone, anh chàng đẹp trai khoá trên. Với tình cảm trong sáng của mình, cô bé đã nỗ lực không ngừng để được anh để ý đến. Một câu chuyện lãng mạn, gợi nhớ những kỉ niệm đẹp thời học trò, hẳn sẽ làm bạn bất ngờ cho đến phút cuối cùng.
Diễn viên: Pimchanok Leuwisetpaiboon (Nam), Mario Maurer (Shone)

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-nhac/

35 COMMENTS

  1. Cũng đã từng yêu đơn phương 1 ng như vậy hồi còn đi học.mà tiếc là ng cô ấy thích là ng khác…

  2. Phim dễ thương quá, làm mình nhớ tới lúc trước thích thầm người ta tận 4 năm, người ta cũng có ấn tượng và thích mình. Tiếc là lúc đó cậu ấy có ny rồi và chỉ cảm nắng mình thôi… nhưng rồi mình nhận ra, thấy người mình thích hạnh phúc là điều tuyệt nhất. Câu chuyện năm mình học lớp 6 😀 hiện tại đã 23t rồi và mình đang rất hp với anh ny hiện tại!

  3. Thanh xuân từng chỉ vì ng đó mà cố gắng thay đổi bản thân mk.
    Luôn luôn nhìn theo từng cử chỉ hành động của ngta cx chính vì vậy mà thành thói quen. Thậm chí trong đám đông chỉ cần nhìn là có thể thấy đc cậy ấy ngay v

  4. Nam lợi dụng Top để gần gũi Shone. Bên ngoài ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ Top với Nam là ny. Nam cũng quá đáng.

  5. Hồi lớp 8 thích đơn phương 1 a học câp 3, ngày nào cũng viện cớ thích về trễ nhưng thực ra là đứng chờ lão đi học về rồi mình lẽo đẽo đạp xe đạp theo sau, rồi chiều vê là căn lão đi học qua nhà là ra cửa đứng chờ, toàn ngắm lão từ phía sau thôi, rồi mình cố gắng học để đậu ở trường công lập mà lão học. Thực sự học lớp chọn nhưng yếu nhất lớp vì mình làm biếng học, mà sau vì ty mà thi đậu lớp 10 số điểm khá cao. Mấy đứa trong lơp kêu chăc con này nhìn bài ai đó😂 mà thôi kệ, k quan tâm. Dù sao cung đk học chung trường vơi a ta. Tiết học ngoài trời nào mà trùng với lớp a đo là mình thich lăm. Toàn đứng ngắm từ xa. Và sau 2 năm gi đó mình cung có nick fb và đk noi chuyện, sau này nc nhiều lăm. Lão học quân sự nên có time cái là nt cho mình, về lần nào cung ghé chở mình đi chơi. Đên năm 3 đh thi mình thây lao đăng ảnh 1 cô gái, tự nhiên đau lòng lăm và mình cắt đứt mọi liên lạc từ zalo cho đên fb, mình rất buồn và chẳng muôn ăn uống gi cả. Ng giảm mất mấy kí( ng đang mập tự nhiên giảm đk xuông cung vui🤣) thế là từ đó kết thúc tình yêu đơn phương 8 năm. Mình cũng chưa bao giờ thổ lộ tình cảm gi cả, lúc đó đau lòng lăm rât muốn nt thổ lộ nhưng vẫn không can đảm. Đến giờ cung cách 4 năm rôi tuy k còn sâu đậm nhưng lâu lâu nhìn thấy lão trên fb lòng cung hơi nhói. Nhiều luc nghĩ lại cũng vui vì mình cũng có quãng thời gian như thế..

  6. Tình yêu trong phim nó lãng mạn như vậy đó, chứ ngoài đời ai mà chờ được 9năm trời 1 người không bao giờ gặp

  7. Xem cách đây mấy năm rồi hnay rảnh xem lại. Thấy cô đóng vai mẹ nam chính đẹp nhỉ. Thầy giáo cũng đẹp. Nam lúc da đen đen trông dễ thương ghê luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here