Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Tuần 1 – Cẩm Nang Làm Mẹ 2020

36
75Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Tuần 1 – Cẩm Nang Làm Mẹ 2020
❤️❤️❤️
Giai đoạn ăn dặm là một cột mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Mẹ cần đặc biệt chú ý lựa chọn thực đơn ăn dặm khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng để bắt kịp đà tăng trưởng.
Bắt đầu từ 7 tháng tuổi, bé có thể ăn dặm ngày 2 bữa và bú khoảng 3 đến 4 lần một ngày tương đương 500ml – 800ml sữa một ngày. Thời điểm này sữa mẹ vẫn đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng chủ yếu của bé nên mẹ cần cho bé bú sữa mẹ đầy đủ.
Thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi nên chia thành một bữa bột ngọt và một bữa bột mặn. Bên cạnh các loại thịt, trứng thì mẹ có thể bắt đầu giới thiệu cho bé các loại cá, tôm, cua để bổ sung thêm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho bé.
Khi cho bé ăn dặm mẹ chỉ nên cho bé ăn trong khoảng 30 phút trở xuống. Thời gian ăn kéo dài có thể khiến bé chán ăn.
#andam #thucdonandam #thucdonandamchobe7thangtuoi
► Fanpage Chính Thức :
► Facebook cá nhân :

► Website :
► Liên hệ hợp tác :
cskh.adela@gmail.com . ĐT : 0993459666

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-thuc/

36 COMMENTS

  1. E thấy 7 tháng là tăng độ thô của cháo lên 1:7 k phải hả c. E thấy c vẫn làm 1:10 như lúc bé mới bắt đầu ăn dặm

  2. Cảm ơn chị nhiều lắm, không xem video của chị em không biết là có thể kết hợp làm được nhiều món vậy . Hi vọng chị làm nhiều món ngon cho bé nữa nha.

  3. Bạn giúp mình với mình ở quê những Thực phẩm bạn làm Mình ko có sẵn mình có thể thay thế nước Dasi bằng những loại hạt nêm bán sẵn như là rong biển nấm đc ko bạn

  4. C ơi cho e hỏi là mấy tháng thì ăn dc thịt cá ạ.và công thức c làm chỉ vc nấu lên thôi chứ không cần nêm mắm hay dầu gì à c

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here