Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập thể dục 8 phút trước khi đi ngủ trong vòng một tháng

26
76Cho dù bạn là người thích dậy sớm và thường xuyên đến phòng tập vào buổi sáng, hay bạn thích tập thể dục sau khi đã ăn chút điểm tâm, thì những người hay tập thể dục thường có giấc ngủ ngon hơn so với những người không tập đấy. Theo Hiệp hội Giấc ngủ Quốc gia, những người tập thể dục nhẹ nhàng có chất lượng giấc ngủ cao hơn tới 49%.

DẤU THỜI GIAN:
Khởi động 0:41
Squat 2:20
Donkey kicks 3:42
Chống đẩy 5:05
Squat và gập bụng nghiêng 6:25
Plank-up 7:52
Đứng chạm chéo ngón chân 9:11
Hạ nhiệt 1:32

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– # 1. Để chắc chắn rằng bạn đã đưa đầu gối của mình lên đủ cao, hãy uốn cong khuỷu tay một góc 90 độ và chạm đầu gối vào bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn tăng độ đó thì hãy nhảy nhẹ mỗi lần bạn nâng đầu gối lên cao.
– #2. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc giữ thăng bằng, hãy mở rộng cánh tay khi bạn cúi đầu xuống và hạ thấp tay trong khi bạn đứng. Nếu điều đó vẫn quá khó, hãy đặt một chiếc ghế phía sau để giúp bạn lấy lại cân bằng nhé.
– #3. Tránh sử dụng lực đẩy và thả chân bạn rơi tự do xuống nhé vì như vậy cả bài tập sẽ không còn tác dụng gì với bạn cả. Hãy kiểm soát từng chuyển động.
– #4. Để việc tập luyện được dễ dàng hơn thì bạn có thể sửa đổi động tác một chút bằng cách chống hai đầu gối lên sàn.
– #5. Động tác này nhằm luyện tập cơ bụng và các cơ xiên của bạn. Đây là một bài tập tuyệt vời để giảm mỡ vùng lưng dưới gần eo.
– #6. Đây là một động tác có hiệu quả cực cao nhằm củng cố thân giữa cũng như làm săn chắc tay, vai, cơ mông và bụng. Nếu động tác này quá khó, hãy thử giữ giữ nguyên tư thế plank và cố nâng cơ thể bằng hai cánh tay của bạn càng lâu càng tốt nhé.
– #7. Động tác dùng để luyện tập lưng dưới cũng như cơ bụng và cơ xiên. Nó sẽ cải thiện tính dẻo dai và sức mạnh bên trong cơ thể.
– # 8. Thực hiện động tác hạ nhiệt này sẽ đảm bảo rằng cơ bắp bạn được thả lỏng và khỏe khoắn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/yoga/

26 COMMENTS

  1. Mình rất thích tập thể dục. Ngày nào mình cũng tập. Trước khi ngủ mình có tập máy động tác ngủ ngon hơn nhiều luôn

  2. Cơ thể bị rối loạn chuyển hóa tập 60p/1 ngày giữ dáng ( ép) buông 1 tuần trả lại cả vốn lẫn lời

  3. Cám ơn Soi Sáng, bài tập thực sự hiệu quả. Mình tập liên tục 2 tuần nay , vòng eo giảm được 1cm và cánh tay và bắp chân săng chắc hẳn luôn. Mỗi tối mình đều cùng con gái mở video này để tập trước khi ngủ. Giấc ngủ ngon hơn trước nhiều.

  4. tập trước khi đi ngủ rất khó ngủ. người ta chỉ tập chiều và tập nhẹ nhuệ là đi bộ lúc chập tối trước khi đi ngủ cách mấy tiến chứ thể dục trước khi đi ngủ thì thì làm cơ thể sảng khoái và rất khó ngủ …phản khoa học vì deo này rất phản khoa học .
    .mọi người nên tìm hiểu xem tôi nói có đúng không rồi mới tập nhé …
    làm vì deo kiếm tiền thì cũng phải tìm hiểu đúng khoa học đừng có đăng lung tung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here