SỐNG ĐƯỢC 9 NGÀY – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình hay – Khoảnh khắc kỳ diệu

44
70♥ Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Muôn màu cuộc sống
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi muốn gửi gắm đến người xem những câu chuyện bình dị đời thường nhưng mang đầy ý nghĩa sâu xa, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau khi xem.
Những bài học ý nghĩa được rút ra đó là những trải nghiệm sống. Mỗi một câu chuyện mang một ý nghĩa sâu xa về cuộc sống đời thường, những suy nghĩ lắng động qua từng tập phim sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khó quên
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
► ĐĂNG KÝ KÊNH:
———————————–

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/phim/

44 COMMENTS

  1. Tào lao quá. Viết vậy rồi mấy đứa nhỏ nó coi rồi nó nói tết xuất thân từ cô bé đó chắc.

  2. Tên phim thay hết tên này sang tên khác hôm nay tên phim sống dc 9 ngày chắc tháng sau tên phim lại là ngựa địt quạ thì khổ

  3. Câu chuyện thứ 2 có vẻ không hợp lý cho lắm. Không phải cái gì cố gắng cũng sẽ có kết quả, giả sử đó là thùng nước bình thường thì con cóc kia đã chết vì kiệt sức, một lúc sau trời đổ mưa cái thùng gần đầy lên. 2 con kia thoát ra ngoài đc, còn chú kia thì chịu chết vì kiệt sức. Tóm lại câu chuyện này phụ thuộc vào may mắn chứ ko phải do đầu óc hay nghị lực gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here