Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

0
16

Sinh năm 1992 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, hợp màu nào? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 1992? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1992 thì chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng nhà hợp mệnh, xem tuổi đó là phù hợp, tháng nào tốt cho bạn. Năm Nhâm Thân 1992.

Người sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1992 được tính từ ngày 22 tháng 2. Theo âm lịch, năm 1992 là năm Nhâm Thân tức Nhâm Thân, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1992 đến hết ngày 30 tháng Chạp. 1992.

 • Xét về Thiên can (Nhâm): Người sinh năm 1992 tương sinh với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu.
 • Xét về Địa chi (Thân): Người sinh năm Nhâm Thân 1992 tương hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành tương sinh với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mang mệnh Kim hay còn gọi là Kiếm Phong Kim, tức là vàng ở đầu lưỡi kiếm. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mệnh Kim tương khắc với mệnh Thủy, Thổ lại xung khắc với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Bản chất của Kiếm Phong Kim là cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị gãy. Vì vậy, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thường có tính cách mạnh mẽ, kiên trì và quyết đoán. Nhưng dễ khuất phục trước những cám dỗ của cuộc sống.

Tử vi về đường tài lộc của những người

nam mạng và nữ mạng sinh năm Nhâm Thân 1992 tương đối tương khắc. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: mệnh Kim, Kiếm phong Kim (Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ tương
 • khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hợp xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Con số tương hợp: 

 • Nam mạng mệnh Thổ (Cấn) hợp với các con số: 2, 5, 8, 9; số khắc với mệnh: 3, 4.
 • Nữ là mệnh Kim (Đới) hợp với các số: 6, 7, 8; Số khắc với mệnh: 9.

+ Màu tương hợp 

 • : Màu bản mệnh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Hướng nhà cho nam, nữ sinh năm 2020

 • : Tây Nam (Bính Tý) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Hướng Phúc
 • ) Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Hỏa Hạ) ) – Hướng Đông (Lục Sát)
 • Nữ mạng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với Nữ mạng: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Tóc Hari) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp với người sinh năm 2028 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung hợp trong làm ăn Trong kết hôn
Nam tuổi Nhâm Thân 1992 tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần Canh ThânThân, Mậu Dần, Canh Thìn
hợp với nữ 1992 Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn
Tuổi Nhâm Thân 1992 Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi,Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý
1992 Tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Sinh con năm 1992 tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng của người sinh Nhâm Thân 1992:

THÁNG ĐẶC ĐIỂM
1 Âm lịch (Nhâm Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng dần dần sẽ ổn định và cải thiện rõ rệt. ở tuổi 30.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như ý muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh vào tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách quý, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, cuộc sống an nhàn.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cái cao quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) – Tháng Bạch lộ – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có phúc lộc, sự nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 được chúng tôi tổng hợp mới nhất trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì thành công hay thất bại là tùy thuộc vào mỗi chúng ta, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn đọc những thông tin xấu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here