SAKURA – Thủ Lĩnh Thẻ Bài 2 Tập 4 Thẻ Bài Trong Suốt Thuyết Minh

35
75__SAKURA – THỦ LĨNH THẺ BÀI 2__
Tập: 4/22
Thể loại: Mùa hè 2018
Đạo diễn: Asaka Morio
Số tập: 22/22
Diễn viên: Sakura Tange, Kumai Motoko, Iwao Junko
Mô tả:
Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura phần 2: Lá Bài Trong Suốt | Cardcaptor Sakura: Clear Card Hen 2018. Trong phần phim này, Sakura đã trở thành học sinh cấp hai. Đó cũng là lúc Syaoran, cậu bạn pháp sư mà Sakura phải lòng đã quay trở về từ Hồng Kông. Mùa xuân năm ấy hoa đào nở rộ, một học kỳ mới bắt đầu, những người bạn mới dần xuất hiện, những người bạn cũ vẫn luôn đồng hành bên mình, hơn hết cả là Syaoran cũng không còn xa cách, Sakura những tưởng cô bé có thể bắt đầu một cuộc sống nữ sinh vui vẻ và bình thường. Tuy nhiên, những giấc mơ kỳ lạ lại ập đến và đem theo những điềm báo mới. Các lá bài Clow sau khi được chuyển hóa thành lá bài Sakura ở phần một bỗng nhiên bị vô hiệu hóa. Thị trấn Tomoeda liên tiếp xuất hiện những hiện tượng lạ, Sakura và các bạn mình phải làm sao để ngăn chặn các tai ương này?

____________________^.^____________________

Nếu các bạn thik video này, hãy cho mik 1 like thật to và cho tập phim 1 like thật to. Đừng quên đăng kí và chia sẻ vs bb nữa nhé!!

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/phim/

35 COMMENTS

  1. Má ơi ông touya phần này biến thái quá. Cứ "cởi truồng mà ngủ" cười muốn chết với ổng

  2. Mình côi quài mà không thấy chán bộ phim này hay quá nhỉ mình rất là thích bộ phim này 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍các bạn có thích bộ phim này không nếu thích thì hãy LIKE cho mình nhé cảm ơn mội người nhiều 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here