Review mẫu máy lọc rượu giá dưới 8 triệu đồng cho hộ kinh doanh nhỏ

0
518

Máy lọc rượu ngày càng được nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng, dù chỉ kinh doanh rượu nhỏ lẻ thì chủ cơ sở cũng đầu tư máy. Trong đó, mẫu được nhiều người quan tâm nhất chính là máy lọc rượu 30 lít có giá dưới 8 triệu đồng. Nhìn chung cả về mức giá lẫn sản lượng máy đều phù hợp với đại đa số các hộ kinh doanh rượu nhỏ lẻ ở nước ta nên được mua nhiều. Dưới đây sẽ là review chi tiết máy lọc rượu 30 lít thương hiệu NEWSUN, cùng theo dõi xem đây có phải thiết bị bạn đang tìm kiếm không nhé!

Giới thiệu máy lọc rượu 30 lít

Đúng như tên gọi máy lọc rượu có công dụng chính là lọc và khử độc tố andehit, methanol,…về mức an toàn theo quy định và đồng thời cũng giúp lọc trong rượu, loại bỏ cặn còn sót trong rượu. Thành phẩm thu được vừa đảm bảo an toàn hơn so với rượu chưa lọc, vừa trong hơn.

Máy vận với nguyên lý như sau: Máy bơm mini sẽ hút rượu từ trong thùng chứa và đẩy vào trong các cột lọc inox. Rượu sẽ thẩm thấu dần qua hết các cột lọc inox. Sau khi lọc và khử độc tố, dưới áp suất của máy bơm, rượu sẽ được đẩy sang các cột lọc trong có vỏ làm từ nhựa nguyên sinh. Tại đây, các tầng vật liệu lọc sẽ làm nhiệm vụ giữ lại cặn và bã còn sót lại trong quá trình chưng cất. Cuối cùng, rượu chảy vào thùng chứa thông qua vòi ở đầu ra, hoàn tất quá trình lọc.

>> Tìm hiểu các mẫu máy lọc rượu Newsun đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại đây https://dienmaythucpham.com/may-loc-ruou/

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc rượu 30 lít

Máy lọc rượu 30 lít là sản phẩm được sản xuất bởi các công ty Việt. Thiết bị ở mỗi đơn vị sẽ có những ưu điểm khác nhau. Với máy lọc rượu 30 lít NEWSUN, sản phẩm hiện đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Một số ưu điểm nổi bật được đánh giá cao của mẫu máy này:

  • Bộ 3 cột lọc inox, trên trong là các tầng vật liệu giúp tạo phản ứng kết tủa và lọc đi một phần những độc tố andehit, methanol,… đưa chúng về mức an toàn theo quy định. Có rất nhiều người có nghi ngờ với việc máy có thực sự lọc được độc tố hay không. Tuy nhiên NEWSUN đã cam kết chức năng này, đổi hàng cho bạn nếu sản phẩm không cho chất lượng như quảng cáo. 
  • Bộ 3 cột lọc trong có vỏ ngoài là nhựa nguyên sinh, lõi lọc giúp giữ lại cặn và rượu, cho ra thành phẩm trong vắt.
  • Bộ khung chân máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, không han gỉ. 
  • Máy bơm mini có thể hút và đẩy rượu liên tục mà không bị quá tải.

Đặc biệt hơn, máy lọc rượu do NEWSUN sản xuất và phân phối còn được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hàng tại đây.

>> Xem thêm các mẫu Máy cắt nem chua tự động Newsun

Hướng dẫn sử dụng máy lọc rượu 30 lít

Để vận hành máy lọc rượu đúng cách, cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nối ống hút và ra rượu cho máy ở 2 đầu chờ màu xanh 2 bên đầu máy. Thông thường ống hút này sẽ được tặng kèm khi mua máy lọc rượu 30 lít. Khi muốn rút ống ra, bạn nhấn và giữ đầu chờ xanh, đồng thời rút ống ra là được.

Bước 2: Chỉnh tốc độ lọc phù hợp. Máy 30 lít thì chỉ cần vặn van vào một chút sao cho năng suất mỗi giờ đủ 30 lít là được. Máy lọc quá nhanh sẽ không đảm bảo hiệu quả khử độc tố. 

Bước 3: Đặt 2 đầu ống vào 2 thùng chứa và bật cho máy hoạt động. Việc của bạn là chờ và thu thành phẩm.

Trên đây là review chi tiết máy lọc rượu 30 lít giá dưới 8 triệu đồng. Nếu cần mua máy hay có câu hỏi nào về giá và tính năng, bạn hãy liên hệ tới hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập https://dienmaythucpham.com/ của Điện máy thực phẩm NEWSUN để được hỗ trợ sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here