Phim Mới Hay Nhất 2019 | VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ – Tập 1 | Phim Cổ Trang Hay Nhất 2019

37
78❖Xem Trọn Bộ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ :
❖Xem các phim hay khác:
❖Nội Dung Phim : Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ .

Bộ phim tái hiệu cuộc đời nhiều giai thoại của vị vua bà “độc nhất vô nhị” trong lịch sử Trung Hoa – VÕ TẮC THIÊN. Sự thông minh, sắc sảo của Võ Tắc Thiên trên con đường đi đến quyền lực được thể hiện rõ nét và những rào cản lần lượt bị dẹp bỏ một cách tài tình và đầy dã tâm.

Uy nghiêm của một vị “vua bà” khi bắt tay thôn tính triều cương đạt đến đỉnh điểm qua diễn xuất nhuần nhuyễn, tinh tế của dàn diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh (lần thứ 3 đóng Võ Tắc Thiên) và Tư Cầm Cao Oa (lần thứ 2 đóng Võ Tắc Thiên) và diễn viên trẻ Ân Đào.

Bà đã trải qua các vị trí tài nhân, chiêu nghi, hoàng phi, hoàng hậu, hoàng thái hậu, hoàng đế, thái thượng hoàng, nhưng cuối cùng trước khi qua đời đã quay lại với vị trí hoàng hậu của nhà Đường.

Bộ phim là sự pha trộn những yếu tố lịch sử và những câu chuyện truyền kỳ trong dân gian để lột tả một cách sinh động ba giai đoạn từ trẻ đến già của nhân vật vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Trung Quốc – Võ Tắc Thiên…..

#phim #phimhay #phimmoi #phimmoi2019 #phimhaytv #votacthien #votacthienbisu #votacthientruyenky

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/phim/

37 COMMENTS

  1. T thích phạm băng băng đóng .mặt lạnh hơn nét mặt kg sợ sệt như này .mà tim phim bang bang đóng jg có

  2. Mị nương này xấu vl nhìn mắt kiểu dâm dâm . Qả môi thì có cái mụn ruồi to tổ bố luôn

  3. Võ Tắc Thiên là một nhân vật rất đặc biệt trong lịch sử, Nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử ngàn năm trung hoa. Sao ko làm được một bộ phim hào hùng về bà vậy??? Phim phóc thế này chã khác nào bôi nhọ bà!

  4. Phạm băng băng 2015 đẹp thì đẹp hơn Ân Đào 2011 này nhưng PBB có nét của phụ nữ hiện đại,k giống Ân Đào này có nét cổ trang hơn. Còn Võ Tắc Thiên thì đơn giản là đi tìm quyền va công bằng cho phụ nữ thời phong kiến mất dạy. Nam nữ nên bình đẳng, phụ nữ mà trên cả đàn ông ,làm chủ, thì thiên hạ đại loạn, còn phụ nữ không đc đối xử công bằng thì thiên hạ đại dâm vì phụ nữ chỉ là món đồ chơi của đàn ông.

  5. Đúng là bất công với phụ nữ đã có từ xưa phim chân mệnh thiên tử , tân bảng phong thần có người nổi dậy thì k có j hết tới võ tắc thiên thì tùm lum…. 😡😡

  6. Bọn dịch và lồng tiếng là bọn ngu nhất về ngôn từ cổ trong film cổ trang. 1 võ mị nương mà nói : Có Hoàng Thượng ở đây thì tôi ko sợ, đù ngu vãi đái

  7. Phim moi xem thay hay nhung am thanh thi toi te vo cung,ai lam phim hay bo nghe Di cho do nhuc nhe,,,,,,,,

  8. Nhớ khg lầm Mị Nương trong phim này đâu có 2 trái đào mộng to như thế… ẻm nhỏ con mà mang sao nổi 2 trái bưởi bồng bềnh này

  9. mấy người ko chịu tìm hiểu nhân vật trước khi bình luận.nào là vếu với hở hang.phim này là võ tắc thiên mà võ tắc thiên là ai là vị hoàng đế ác và nổi tiếng dâm dục trong lịch sử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here