Những bài hát hay nhất của Phan Đinh Tùng 2018

31
76————————————————————————————-
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ngoquangtandk@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!
————————————————————————————-
🔔 CONTACT US:
• Facebook:
• Email: ngoquangtandk@gmail.com
————————————————————————————-
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: ngoquangtandk@gmail.com. Xin cảm ơn!
————————————————————————————-
✖ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✖ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-nhac/

31 COMMENTS

  1. Trăng lên đỉnh núi trăng tà
    Anh yêu e thật hay la yêu chơi
    Trăng lên đỉnh núi trăng vơi
    Anh yêu e thật chứ chơi khi nào

  2. nge lại vẫn thấy hay. chỉ có điều hơi buồn về những hồi ức cũ. hồi đó 2 đứa đã ngồi bên nhau cùng ghe bh này nói nói cười cười. ấy vậy mà giờ mỗi ng 1 ngã.thấm thoát cũng đã 8 năm trôi qua. giờ có gặp nhau cũng khó nói j ngồi lại bên nhau như ngày nào.😂

  3. 13-4-2020.trốn dịch rảnh lục lại những kí ức ngày hôm qua,trong đó có a,Phan Đinh Tùng,thần tượng 1 thời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here