Ngữ Văn Lớp 8 -Tập làm văn Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp miêu tả và biểu cảm ngữ văn 8(P2)

16
77[Mới năm 2017] Tập làm văn Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp miêu tả và biểu cảm Ngữ Văn Lớp 8 (P2)
♦Giáo viên: Lê Hạnh
► Khóa học của cô: Khóa Ngữ Văn lớp 8:
————¤¤¤¤¤¤¤¤————-

♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
Hoặc tham khảo thêm:
►Website giúp học tốt:
►Facebook:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡ “Đam mê- sáng tạo- tự -giác- thành công” .Là giáo viên trực tiếp giảng dạy Ngữ văn cho các học sinh khối THCS, cô Lê Hạnh luôn luôn có ý thức tìm hiểu, vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.
Với giọng văn truyền cảm, tràn đầy nhiệt huyết, cách trình bày rõ ràng, tư duy khoa học, cô đã, đang và sẽ mang đến cho các thế hệ học trò những bài giảng hay, lôi cuốn, hấp dẫn. Cô luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và yêu cầu học sinh nghiêm túc học tập, cố gắng nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực sáng tạo, chủ động, năng lực giải quyết vấn đề đặc biệt là năng lực tự học ở các em.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp yếu tố miêu tả biểu cảm
– Ôn tập kiển thức cơ bản: Tự sự, miêu tả ,biểu cảm.
– Từ sự việc và nhân vật đến đoạn văn tự sự có yếu tố miêu tả biểu camr.
– Luyện tập bài 1 ,2 sgk trang 84
– Bài 1 sgk trang 84: Sau khi bán chó lão Hạc sang báo để ông giáo biết. Hãy đóng vai ông giáo và viết một đoạn văn kể lại giây phút lão Hạc sang báo tin bán chó với vẻ mặt và tâm trạng đau khổ.

————¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn!

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giao-duc/

16 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của cô Lê Hạnh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Ngữ văn lớp 8 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-8-mon-ngu-van
    Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho cô biết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here