Ngoài tác dụng đo độ ẩm máy Belulu skin checker còn có công dụng siêu bất ngờ các nàng nhé

3
74🎯🎯🎯LOA LOA LOA 🎯🎯🎯
Các nàng ơi em máy belulu skin checker ngoài việc để đo ẩm còn có công dụng siêu siêu siêu hay ý. Các nàng có biết ko???
Hãy xem clip sau nha✌️️
🏳️‍🌈MÁY KIỂM TRA DA BELULU SKIN CHECKER 🏳️‍🌈
Trên thực tế thì hầu hết chị em chúng mình đều không biết da mình đang thuộc da gì 😂 Chỉ khi đi SPA được soi da các kiểu thì mới a, á, ớ là uar sao da mình vầy à. Thế mà TRƯỚC ĐÂY CỨ TƯỞNG …… VÂNG Ạ😵Vì trước đây cứ tưởng da mình nó thế này, thế kia nên dẫn đến chăm sóc da không đúng cách mặc dù đã đầu tư thời gian và tiền bạc mà vẫn không được kết quả như mong muốn.
📍Lắng nghe làn da mình chính là cách chính xác và chăm sóc da tốt nhất. Vậy làm thế nào để lắng nghe làn da của mình nhỉ?

chính em máy #KIỂM #TRA #DA #BELULU #SKIN #CHECKER sẽ giúp nàng làm điều đó

📍Biết được da mình đang ở trạng thái gì là cách tốt nhất để chăm sóc da và làm cho làn da của chị em chúng mình đẹp lên. Tin mình đi ạ, thay vì cứ phải ra SPA kiểm tra da, thì cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt nhất chính là đầu tư 1 em máy kiểm tra da như thế này.
📍Kiểm tra được mọi lúc, mọi nơi Chỉ cần đưa máy lên da đo và chờ trong 3 giây nàng sẽ biết ngay được tình trạng da của mình, độ ẩm và lượng dầu lại có thể sử dụng mỗi ngày nhé.
📍Máy có đèn led hiển thị thể hiện rõ hai đèn màu và biểu tượng.Khi tình trạng da của nàng tốt, các tinh thể lỏng trên bảng điều khiển sáng lên, và khi nó xấu, đèn đỏ sẽ sáng lên. Ngoài ra, năm biểu tượng cho phép nàng biết tình trạng của da trong 5 giai đoạn. Hãy nhắm mục tiêu cho một dấu hiệu cười màu xanh lá cây ánh sáng nha ✌️️
📍Một điểm ưu việt nữa là máy tự động lưu 10 lần đo gần nhất. Cách tốt nhất để nàng có thể theo dõi được rằng da của mình thay đổi mỗi ngày như thế nào. Hôm qua khác hôm nay ra sao để dễ dàng chăm sóc và thay đổi ngay nếu cần để làm thay đổi làn da. Giúp da chúng ta đẹp lên mỗi ngày.
📍Link SP:
#bobzstore #chuyên #order #hàng #Nhật #nội #địa #belulu #skin #checker #máy_đo_độ_ẩm #cho #da #sale #Japan

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

3 COMMENTS

  1. Tóm tắt: Ngoài đo độ ẩm, máy còn soi kiểm tra chất huỳnh quang
    Cách dùng: mở máy, nhấn giữ nút O bên trái để bật đèn soi. Chiếu đèn vào da, mỹ phẩm,….. nếu lên ánh sáng tím là có chất huỳnh quang
    Còn ánh sáng tím như nào thì chiếu đèn lên giấy trắng đã qua tẩy màu (khay nhựa trắng đựng máy chẳng hạn) sẽ thấy ví dụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here