Mua ngay MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN để khỏi bị phạt tiền | Siêu thị Hải Minh

5
74Mua máy đo nồng độ cồn chất lượng chính hãng

Kể từ khi luật Phòng chống tác hại của rượu, bia 2019 quy định cấm người tham gia giao thông điều khiển phương tiện giao thông khi trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn chính thức có hiệu lực, các tài xế rất quan tâm đến máy đo nồng độ cồn. Chỉ cần máy đo nồng độ cồn của CSGT phát hiện thấy có nồng độ cồn trong hơi thở tài xế thì dù chỉ ở một lượng rất nhỏ các tài xế cũng có thể bị xử phạt từ 600 nghìn đồng tới 40 triệu đồng và bị tước bằng lái tới 24 tháng.
Vậy máy đo nông độ cồn là gì?
Máy đo nồng độ cồn còn có tên gọi khác là thiết bị đo nồng độ cồn hay dụng cụ đo nồng độ cồn chuyên dùng với mục đích đo nồng độ cồn trong rượu, bia như: rượu trái cây, rượu gạo, rượu vang,…

Trong video này Công ty Hải Minh sẽ giới thiệu cho các bạn 2 dòng máy đo nồng độ cồn bán chạy nhất hiện nay. Đó là máy đo nồng độ cồn Sentech AL-2500 và AL5500.
Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, đo độ cồn cho ra kết quả chính xác tuyệt đối một cách rất nhanh chóng và rất tiện lợi cho việc sử dụng trước khi tham gia giao thông.

Nào hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy đo nồng độ cồn để tự kiểm tra nồng độ cồn đạt chuẩn là rất cần thiết. Tuy nhiên hãy nâng cao ý thức tự giác chấp hành khi tham gia giao thông “Đã uống rượu bia thì không lái xe” để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và những người xung quanh nhé.

————————————————————————
LIÊN HỆ:
✔️ Bạn dễ dàng đặt mua ngay sản phẩm này tại:
và:
☎️ Hotline: 0932 196 898 – 0902 787 139 – (028) 3510 2786
✔️Xem thêm các sản phẩm khác tại:
✔️Tìm thêm: #đonồngđộcồn #sieuthihaiminh #máyđonồngđộcồngíarẻ #maydongongdocon #sieuthidienmaychinhhang

—————————————————————————
Links video hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here