mở một cửa hàng bánh ngọt thì cần bao nhiêu vốn, câu trả lời ở ngay video này

10
73Nền tảng website bán hàng số 1 Việt Nam. Hơn 11000 Người đã bán hàng hiệu quả với nền tảng shoop . Chúng tôi giải quyết hàng ngàn đơn hàng đem lại thu nhập hàng trăm tỷ mỗi năm cho khách hàng.
+ Đăng ký tạo website ngay:
+ xem qua kho giao diện :
+ Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh:
​Kinh doanh bánh ngọt hiện nay đang có rất nhiều tiềm năng và rất phát triển. Có được một tiệm bánh là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành này. Nhưng làm sao để biết một cửa hàng thì cần bao nhiêu vốn? Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn chuẩn bị nguồn vốn tốt nhất trước khi mở tiệm?
​Chắc chắn không thể biết chính xác số vốn dành cho một tiệm bánh cụ thể sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dự tính một số chi phí cần thiết và một số chi phí “tạm tính” có thể phát sinh. Dưới đây là những số vốn cho các hạng mục mà bạn cần phải có để bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh:

1. Tiền thuê mặt bằng

​Tùy vào vị trí bạn thuê mà sẽ có các mức giá khác nhau. Có nơi chỉ phải thuê với giá vài triệu, có nơi lại thuê đến cả chục triệu hoặc hàng chục triệu đồng. Mặt bằng là yếu tố góp phần quyết định rất nhiều đến thành công của bạn. Một cửa hàng bánh tiện lợi, gần trung tâm, trường học, khu thương mại, văn phòng… sẽ tạo doanh thu tốt hơn.
mở của hàng bánh ngọt không cần nhiều vốn
Những món bánh ngon sẽ thu hút thực khách dù cửa hàng ở đâu
​Ngược lại, nếu bạn đã có mặt bằng thuận lợi thì sẽ giảm được đáng kể chi phí thuê. Cần lưu ý là khi kinh doanh, bạn cần chú trọng về mặt không gian của cửa hàng. Tiệm bánh không cần diện tích quá rộng lớn, nhưng đã kinh doanh về mặt hàng ăn uống, bạn cần luôn giữ sạch sẽ, sáng bóng và vệ sinh cho tiệm. Dù mặt bằng nhỏ, chỉ cần bạn luôn tạo cảm giác an toàn, sạch sẽ cho khách hàng, thì bạn đã có ưu điểm.

2. Chi phí về dụng cụ

Tùy theo loại bánh mà sẽ có dụng cụ làm khác nhau. Trong số đó, bạn nhất định phải dùng đến các dụng cụ cơ bản như lò nướng, phới trộn nguyên liệu, tủ lạnh, dụng cụ cân đo, dụng cụ trang trí (nếu là bánh kem hoặc các loại bánh cần tạo hình), bàn xoay, đui bắt kem… Những dụng cụ này có bán tại rất nhiều trang web với mức giá không quá cao và có nhiều mức cho bạn lựa chọn tùy theo sản phẩm.

​Nếu bạn không có nhiều chi phí, có một cách khác để bạn giảm tối đa tiền mua dụng cụ. Đó là mua lại dụng cụ của các bạn không dùng nữa. Thông thường, tại các trang, các hội làm bánh, hội thanh lý… thường có chia sẻ lại các dụng cụ tùy độ mới cũ… Bạn có thể chọn những vật mình yêu thích với mức giá mềm. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến độ bền và chất lượng của dụng cụ.

​So với chi phí thuê mặt bằng thì chi phí dụng cụ nhỏ hơn, nhưng chỉ cần phải bỏ ra một lần mà không có phát sinh nhiều.

Tùy mỗi loại bánh thì sử dụng dụng cụ phù hợp
Tùy theo mỗi loại bánh mà bạn cần có những dụng cụ chuyên dụng khác nhau
3. Chi phí về nguyên liệu

​Bạn chắc chắn phải đầu tư thật tốt cho nguyên liệu và sẽ là đầu tư nhiều lần. Với các loại bánh ngọt, chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại bánh nhân mặn. Bạn cũng có thể bảo quản nguyên liệu tốt hơn để dùng cho những lần chế biến sau.

Hiện nay, có rất nhiều nơi có bán nguyên liệu giá sỉ, thích hợp cho các bạn dùng để kinh doanh. Liên hệ được với các đầu mối bán giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong quá trình đầu tư đấy.
Ngoài các chi phí chính như trên, chắc chắn bạn cần phải bổ sung thêm một số tiền để thuê nhân công (đối với tiệm bánh tầm trung trở lên), chi phí truyền thông (nếu cần) và chi phí vận chuyển, giao hàng…

​Như vậy, để mở một tiệm bánh ngọt với đa dạng các loại bánh, bạn cần khoảng từ 20 triệu – 50 triệu đồng. Số vốn này giúp bạn tự tin kinh doanh và chi trả cho những thứ cấp thiết cần phải có. Mặc dù vậy, nhưng lợi nhuận thu được từ bánh ngọt nhanh hồi vốn, doanh thu dễ tăng cao và quan trọng nhất là sinh lời tốt. Một vốn nhưng

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-thuc/

10 COMMENTS

  1. Anh chị k biết có bị nhầm k ? Chứ 50tr chỉ đủ thuê cửa hàng chưa kể còn phải trang trí các kiểu

  2. Khởi Nghiệp cùng Hoa hậu thể thao TRẦN THỊ QUỲNH từ những chiếc bánh: http://hoangtrungthong.com/khoi-nghiep-online-tu-banh-ngot/

  3. cho mình hỏi. giờ mình k biết j về cac loại bánh, mình muốn mở tiệm bánh thì phải bắt đầu từ đâu và lấy nguyên liệu ở đâu ạ

  4. Cty Bánh ngọt DADDY PARIS cần tìm đại lý, cộng tác vjen bán hàng.
    Đặc biệt bạn có cửa hàng tại Hà nội, cam kết mỗi tháng bán dc 30 tr sẽ dc Cty hỗ trợ tủ bánh lên đến 50 triệu cùng biển hiệu quảng cáo miễn phí.
    0917844567

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here