Mở hộp trên tay máy đo pH độ ẩm Takemura DM15 | Dungcunongnghiep.vn

34
76✪ Nhấn vào đường dẫn này để nhận nhiều thông tin hữu ích tại:

Máy đo pH – độ ẩm đất Takemura DM15 (Nhật Bản) là một trong những máy dùng đo độ pH – độ ẩm của đất tốt nhất hiện nay.

Độ pH và độ ẩm của đất là 2 thành tố rất quan trọng trong canh tác nông nghiệp, độ pH và độ ẩm có quan hệ chặt chẽ với nhau, tác động trực tiếp đến sự phát triển của cây trồng, chất lượng và số lượng nông sản. Vì thế việc xác định độ pH – độ ẩm của đất là điều rất cần thiết và cần làm thường xuyên, từ những con số kiểm tra sẽ là tiền đề quan trọng hỗ trợ nhà vườn nhận biết và có giải pháp cải thiện môi trường đất phù hợp với loại cây trồng thích hợp nhất, giúp cây phát triển tốt giảm thiểu bệnh, hại tăng chất lượng thành phẩm.

Dungcunongnghiep.vn xin giới thiệu với bà con một mẫu máy chất lượng cao đến từ Nhật Bản Takemura DM15 thiết bị đang được bán tại các cửa hàng và website của Dungcunongnghiep.vn

Chiếc máy đo pH độ ẩm DM15 có thiết kế nhỏ gọn nhẹ với phần mặt gương hiển thị thang đo và phần đầu đo gồm 3 nấc đo và 1 nút bẩm đo độ ẩm. Để sử dụng máy đo pH nhà vườn chỉ cần cấm đầu đo vào đất sao cho ngập 3 nấc đo và đợi trong ít phút kim trên đồng hồ đo sẽ di chuyển đến chỉ số pH của đất cần đo với độ chính xác rất cao. Để đo đọ ẩm nhà vườn cần nhấn vào nút đo màu trắng và giữ khoản 30 giây kim sẽ di chuyển và giá trị độ ẩm đượng xác định bằng thang đo màu xanh trên đồng hồ.

Xin bà con lưu ý sau khi sử dụng máy đo bà con cần dùng khăn ẩm để lau bùn đất trên đầu đo để đảm bảo máy đo luôn chính xác, bảo quản máy nơi thoáng mát, tránh xa ánh nắng và nguồn nhiệt. Tuyệt đối không cấm nhấn mạnh vào đất quá khô cứng cần làm mềm đất trước khi đo.

* Xem giá máy đo pH -độ ẩm:
* Xem thêm các mẫu máy đo khác:

Điện thoại tư vấn: 0888 542 612. Đến các cửa hàng của Dungcunongnghiep.vn để được trên tay sản phẩm và mua với giá tốt nhất. Có bán sỉ cho cửa hàng cá nhân có nhu cầu phân phối lại.

DUNGCUNONGNGHIEP.VN
– 601 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
– 17 Ngô Quyền, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
– Điện thoại: 0888.542.612 – 0902.202.130
– Website:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

34 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here