Máy vật lý trị liệu thế hệ mới Goldlife GL 16 ; 0977.380.806

2
76Cần tìm đại lý trên toàn quốc: ĐT 0977.380.806..$$$$$. ❖Máy vật lý trị liệu đa năng thế hệ mới, GOLDLIFE, Model: GL-16 là sản phẩm có tính kế thừa và phát triển dựa trên các dòng sản phẩm máy vật lý trị liệu hiện có trên thị trường hiện nay.
❖Với truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm máy vật lý trị liệu đa năng cùng với sự đóng góp về chuyên môn y khoa của các cán bộ bác sỹ ở các bệnh viện trong và ngoài quân đội, Viện Điện tử – Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự đã liên tục cải tiến, phát triển đưa ra sản phẩm mới để phục vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội nói riêng và nhân dân nói chung.
❖Đây là thiết bị y tế chuyên nghành vật lý trị liệu đa năng, tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên 1 máy nhằm mang đến sự đa dạng và đem dến hiệu quả cao nhất trong việc điều trị dự phòng, hỗ trợ điều trị cũng như phục hồi chức năng, hỗ trợ các bệnh về sương khớp, thoái hóa các đốt sống, viêm xoang viêm mũi, giảm béo bụng, mát xa ngực ….. Thiết bị không những có tác dụng lớn đối với người bệnh mà còn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người và mọi gia đình.
❖ Máy vật lý trị liệu đa năng GOLD LIFE do Bộ Quốc Phòng – Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự – Viện Điện tử nghiên cứu và chế tạo.
❖ Được Bộ y tế cấp phép sản xuất, lưu hành máy số 86/2016/BYT – TB – CT.
❖❖❖ HOTLINE: 0983824176❖❖❖
Phân phối độc quyền bởi :
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRÀ TIÊN THẢO
Địa chỉ VP Hà Nội: số 912 Tòa Nhà CT3A Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here