Máy Đo Khoảng Cách Đa Năng Laser Duka LS-P – Cực Nhỏ Gọn – Đo Xa Tới 40m – Giá Chỉ 400K

30
77Máy đo khoảng cách Duka LS-P Đo Xa Tới 40m – Sạc Đầy Pin Đo Được 3500 Lần như đo lường ngắt quãng, liên tục, diện tích, khối lượng, tham chiếu trước sau, pythagore, đo góc, tối đa, tối thiểu,…Kết quả đo chính xác đến từng milimet và thời gian đo chỉ mất 0.2 giây. Bạn có thể sử dụng máy trong các trường hợp đa năng như đo chiều cao cửa đứng, cửa sổ, kích thước ghế sofa, sức chứa kho, góc cầu thang,…vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

● Xem giá sản phẩm tốt nhất ở đây:

● Click Subcribe: để theo dõi Video sản phẩm công nghệ mới nhất

● Xem thêm Video các sản phẩm của Xiaomi:

————————————————————————————————————————————
#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #MáyĐoKhoảngCáchLaser #DukaLS-P

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , máy rửa bát xiaomi , tai nghe bluetooth , Mibox , Mi band , Camera Xiaomi , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , cáp iphone Hoco , cáp iphone Remax

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

30 COMMENTS

  1. Đổi từ đơn vị đo feet sang mét ntn. Mình bấm nhầm sang mà k biết chuyển lại sang mét

  2. Máy quá nhỏ, khó thao tác, chỉ đo được khi trời tối, trời nằng thì pó tay, chữ nhỏ rất khó đọc, đặc biệt là chỉ số góc.

  3. Mình đã mua một con bên cửa hàng Mistore, đo với khoảng cách ngắn (5m đổ về) hoặc lúc chập chạng tối thì khỏi chê. Nhưng đo ban ngày mà khoảng cách tầm 20m trở lên và vật làm bia có bề mặt không tốt (gồ ghề hoặc màu tối) thì lúc không ra kết quả, lúc thì ra nhưng con số lệch rất nhiều so với thực tế.

    Đặc biệt thử chiếu vào một bức tường dài 21,8m. Tường xây 10cm có 5 cái trụ 20x20cm ở giữa. Không hiểu laser nó phản xạ kiểu gì, hay là nó phản xạ giữa các cột trụ với nhau mà cho ra kết quả 28-30m. Cùng chiếu vào cuối bức tường với một bên được sơn màu sáng và một bên là bề mặt tường là gạch xỉ màu xám thì kết quả đo một bên cho ra 28,3m, một bên 30,5m. Đo đi đo lại vẫn cho ra kết quả 28,3 và 30,5 như vậy. Nên mình thấy phương pháp đo bằng công nghệ đếm thời gian phản xạ tia laser của LS-P có vẻ không hiệu quả với ban ngày, đặc biệt lúc trưa nắng và hiện trạng đo không tốt. Hay là do 400k thì chỉ được thế thôi :))

  4. nên đo cố định 1 điểm xong dùng máy đo mà mấy tay địa chính hay ngắm ấy xem có đúng ko. mua về mà đo sai thỳ có trả lại đc ko

  5. Trên đây gthiêu giá 400k. Qua web thì 450k, goi nhân viên thì tl trong tầm giá 400. Làm giá gi mập mờ quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here