"Lộn" về tuổi thơ với máy điện tử 4 nút | NES Classic Unbox | Tân 1 Cú

27
92Các anh em cuối 8x đầu 9x như mình chắc hẳn là còn nhớ những tựa game vô cùng huyển thoại như Mario, Contra, Pacman, vv. Giờ thì muốn mua những chiếc máy và băng điện tử như vậy phải nói là khó vcl :V. Tuy nhiên, trong chuyến đi Mẽo vừa rồi của mình thì mình đã săn được món đồ cực hay là NES Classic có cài sẵn 30 game cực kì huyển thoại và vintage để cho anh em trong văn phòng cùng hoài niệm. Nào, lên xe và lộn về tuổi thơ phát nào :v.

Hãy ấn nút SUBSCRIBE và nút chuông để đón xem những video mới nhất đến từ mình nha anh em :3

Facebook:
Instagram:

Liên hệ: Phạm Ngọc Tân (Tân Một Cú)
Email: tanmotcu@gmail.com

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

27 COMMENTS

  1. 1. Xem video của anh từ lâu lắm rồi ( hồi còn ở schannel ) Cảm thấy tất cả video của a đưa ra những ý kiến, suy nghĩ xuất phát từ sự chân thật nhất, khách quan nhất cho người xem chứ k hề PR hay vì mục đích nào cả :))) Content của anh đem lại cho em 1 góc nhìn rất thực tế về những trải nghiệm của a, ví dụ là sinh viên RMIT, KFC ở Mỹ không hào nhoáng như ngta thường nghĩ. Đặc biệt là k hề nhàm chán vì thi thoảng có câu chửi vào nghe gần gũi vleu ;)))

    2. Trong những video tiếp theo, nếu a có thể thì hãy kết hợp với mng ở ở bên Schannel để ra video giải trí, gây cười như video a từng làm : MỞ BIA KHÔNG DÙNG KHUI????, "Lộn" về tuổi thơ với máy điện tử 4 nút. Mặc dù hơi khó vì ai cũng có công việc riêng của mình nhưng nếu có thể sẽ rất thú vị đấy a ơi :)))

  2. Tao từng ước mơ mai này lớn ra ngoài HN học sẽ được chơi nhưng bây giờ ra ngoài HN rồi thì người ta không chơi nó nữa 🙄🙄

  3. Trước t nhớ game contra . Thằng hàng xóm vs thằng anh họ t kêu t bao . Xong 2 thằng nó chơi r đưa t cái tay cầm máy sát bên . Chơi xong t tính tiền nó còn nói t chơi hay quá. Đm thằng a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here