Kết thúc khác của TRU TIÊN THANH VÂN CHÍ (phim)(không theo cốt truyện)-EDIT by VTP-VTK!

45
71Bộ phim Thanh Vân Chí, kết thúc ngay khi Quỷ Lệ hồi sinh Bích Dao, theo như mình nhớ không nhầm thì Bích Dao không được hồi sinh ngay lúc đó (trong phim). Mình cảm thấy không được hài lòng với cái kết như vậy, Quỷ Lệ không được quay lại với chính đạo, Bích Dao dành nhiều tình cảm với Tiểu Phàm như vậy cuối cùng lại phải chết dưới Tru Tiên Kiếm vô tình không thương xót của Đạo Quyền chân nhân, ma giáo lại chưa hoàn toàn bị tiêu diệt. Theo như truyện tru tiên thì Tiểu Phàm về sau lại thành thân với Tuyết Kỳ, mặc dù sau đoa Bích Dao vẫn hồi sinh,… Có nhiều bạn cũng như mình, cũng không hài lòng với cái kết nên cũng viết nhiều cái kết khác, nhưng đối với mình, mình muốn Quỷ Lệ trở lại thành Tiểu Phàm, không còn sự phân biệt chính tà, nhân gian yên bình, nên một phút cảm hứng mình viết nên cái kết này, không mong sẽ được chấp nhận nhưng mong Tiểu Phàm-Bích Dao sẽ mãi mãi 1đôi uyên ương “ĐẸP”

MP3: 1: Thanh Y Dao:
2: Không Thể Nói:
Ảnh 1:45 :

Facebook cá nhân:
Nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ trực tiếp facebook cá nhân để có thể giải quyết nhanh nhất có thể, trân trọng cám ơn!
(If there is a copyright issue, please contact us directly to solve the problem as soon as possible. Thank you!)

CHÚC CÁC BẠN XEM TRUYỆN NGHE NHẠC VUI VẺ!
VTP-VTK THANKS FOR YOUR WATCHING AND READING!

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

45 COMMENTS

 1. Mình, đứng trên lập trường của 1khán giả, xem bộ phim Tru Tiên Thanh Vân Chí, mình không hài lòng với cái kết của phim, từ dòng cảm xúc riêng tư và kết hợp với kết mở của phim, mình viết nên cái kết này, mình xin nhắc lại đây chỉ là cảm xúc riêng của mình, mình post lên để chia sẻ xem có ai cùng suy nghĩ và chấp nhận nó không, mình không mong mọi người cãi nhau vì phim và truyện, gần đây có 1số comment trái chiều gây nên sự tranh cãi trên video của mình, mình không cầu xin các bạn chấp nhận, nên ai chấp nhận được thì chấp nhận, không chấp nhận được thì bỏ qua và đừng xem nữa, có thể chặn, có thể report mình, mình không nói gì cả, chỉ mong mọi người vui vẻ xem video nghe nhạc, đừng vì 1chút không vừa ý mà gây nhau trên video của mình, chân thành cảm ơn!

 2. Mình kp fan nguyên tác mình là fan phim ,fan Phàm Dao nên rất hi vọng Phàm Dao có thể ở bên nhau 😔
  Vừa đọc vừa khóc .
  Cũng 4 năm rồi không thể quên được hai người,cái kết phim cứ ám ảnh t mãi 😞 nhưng nghĩ theo hướng khác tốt hơn Bích Dao rơi nước mắt Kim Linh rung có lẽ ai đó đã tỉnh lại về bên anh chàng ma giáo Quỷ Lệ rồi .

 3. Xem cả bộ phim 74 tập mất công theo dõi cái kết k đâu vào đâu.
  K rõ ràng ai cùng quan điêm vs m

 4. Họa rằng chính tà thù hằn không có nguyên cớ nên mới đẩy nhiều mối tình đi vào oan trái chết rồi vẫn không thể bên nhau như trong phim hiên viên kiếm hán chi vân Mộ Vân không thể bên người mình yêu mà phải theo ma đạo mong có thể quên đi sự mất mát đó nhưng cuối cùng lại gặp lại đc người mình yêu tuy rất ngắn ngủi mà thôi.
  Dù sao chính tà khiến nhiều cuộc tình chân thật đều tan biến hư vô.

 5. nhờ vào lũ fan xàm lồn ý kiến ý cò nền đéo có phần 3 để xem đệch con mẹ lũ fan chó đẻ

 6. Dành cả đời để hồi sinh Bích Dao
  Hồi sinh đc r lại bỏ Dao yêu Kỳ
  Nghe thật là kỳ
  Kết của nguyên tác quá buồn cười đọc tức chết luôn
  Tiểu Phàm rõ ràng rất yêu Bích Dao đối vs Tuyết Kỳ chỉ coi là tỷ tỷ thôi ko có tình cảm đặc biệt j cả
  Cảm ơn ad đã cho mk một kết đẹp như vầy♥️♥️♥️

 7. – BD vì TP mà chết, đáng nhẽ không cho nhân vật LTK với TP yêu hoặc thích nhau. Nếu đã không cho BD hồi sinh thì tập cuối nên cho TP cùng chết đi thì ấm lòng người xem hơn, chứ như này xem hụt hẫng quá :(((

 8. 1 bộ phim rất buồn tiểu phàm và Bích dao rất y nhau mà ko đc ở bên nhau 😭😭😭😭😢😢😭😭😭😭

 9. Em chưa xem được phần 2 của phim nên em mong muốn mọi người có thể cho em xin 1 câu trả lời chính xác qua từng câu hỏi dưới đây được không ạ? Mong mọi người bỏ ra 1 chút thời gian trả lời em❤
  – Couple của phim phần kết sẽ là LTK vs TP ạ???
  – Vậy cuối cùng thì Bích Dao có được hồi sinh không vậy ạ?
  – Tại sao LTK và TP lại thành đôi được vậy ạ?

 10. Khi nào có tru tiên 3 nhỉ mong nsx chọn tiêu chiến và lý thấm đóng chính còn vai lục tuyết kỳ dành cho trương tuyết nghênh

 11. Tui chưa đọc truyện nhưng nếu diễn biến truyện như mọi người nói thì tui càng không muốn đọc. Tui cực thích cách phát triển tc của cặp PD, nhẹ nhành không ồn ào nhưng da diết khó quên, không có những lời yêu đương xáo rỗng hay cử chỉ thân mật quá lố, chỉ đơn giản là một ánh mắt, một nụ cười, một cái nắm tay cũng đủ làm người xem xao xuyến. Không một lời hứa hẹn yêu đương nhưng bao lần vào sinh ra tử lại tạo cho họ một sợi dây liên kết vô hình, gỡ không được dứt chẳng ra.

 12. sắp có phần 3 rồi. có trailer rồi kìa, tiểu phàm về lại thanh vân. còn bích vân không nhớ tiểu phàm là ai. và cuộc chiến tiểu phàm với thanh vân làm tru tiên kiếm gãy, tiểu phàm bị phế hết vỏ công. hết

 13. Phim hay! Thuờg thì người yêu họ ko đàh lòg nhìn người yêu mìh rời xa nên họ chao tặg nụ hôn hoặc giọt nước mắt núi tiết cho đối phươg., nhưg ngay thời điểm đó điều kỳ diệu lại đến vói họ. Tôi rất mến mộ nhân vật tiểu phàm, tuy đag ỏ trog ma giáo nhưg giữ đúg lập trườg của mìh. Phân được đúg sai.

 14. Nếu có phần thiên về LTK yêu TP thì sẽ không xem. Vì hy sinh biết bao nhiêu mà h đi yêu LTK. Chả lẽ phụ BD sao!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here