Hương Tràm – Em Gái Mưa ( Anh Khang Cover )

31
100Hương Tràm – Em Gái Mưa ( Anh Khang Cover )
“Em gái mưa” là ca khúc mới nhất của Hương Tràm vừa được ra mắt vài ngày. Bài hát nhanh chóng trở thành hit và “gây sốt Vpop bởi giai điệu, ca từ sâu lắng. “Em gái mưa” cũng đạt được thành tích ngoài mong đợi gần 10 triệu lượt xem trên Youtube cùng rất nhiều bản cover khác. Anh Khang cũng yêu mến Hương Tràm và ca khúc này nên cover tặng các bạn ca khúc này.
Sáng tác : Mr Siro
Track produced by Anh Khang
———————
Đăng ký kênh Anh Khang Show để xem nhiều video mới tại :

Theo dõi Anh Khang trên
►Fanpage :
► Full Playlist Anh Khang :
———————
© Bản quyền thuộc về Anh Khang
© Copyright by Anh Khang ☞ Do not Reup

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-nhac/

31 COMMENTS

  1. Mình thích bản cover này hơn bản MV chính của Hương Tràm rất rất rất nhiều. Ghét nhất cái kiểu làm MV khiến cho bài hát bị xé nát. Ca sĩ nên chú tâm vào bài hát, đừng bày đặt MV dài dòng như film theo kiểu tàu.

  2. Bản này cover mang lại 1 cảm giác khác hẳn Tràm. Không nói hay hơn vì mỗi ng 1 kiểu nhưng cá nhân mih là nữ, nghe Khang hát thấy cảm sự day dứt của 1 ng con trai ít nói ngại ngùng nh lại rất dạt dào khi chiêm nghiệm về tình cảm của mih. Thấy nhẹ nhàng mà đáng yêu, kiểu tiếc nuối 1 chn tình ko đến đâu nh trân trọng nó.
    Bản của Tràm thì nghe da diết hơn, có chút dằn vặt kiểu con gái tại sao anh ko dành tình cảm cho mih, tại sao mih lại yêu anh đến thế, nên là cũng có chút xót xa, đau đớn hơn.

  3. Thật bất công với anh khang giọng hay cỡ này mà ko nỗi tiếng còn mấy ca sĩ kia hát như bò kêu mà nổi tiếng ầm ầm

  4. Vẫn cảm giác ấy không thể diễn tả ra sao.một ngày mưa cũng là ngày em cưới.không phải do hai ta mà do tạo hóa em àh.biết làm sao. Chúc em luôn hạnh phúc và bình an.

  5. Góc nhìn, cảm nghỉ của mình. Nhắc lại là góc nhìn cá nhân. Đối với người sống, có cảm xúc nhiều thì 2 bản đều hay. Chỉ có điều bạn nào thực tế hơn, chưa trải thì cảm nhận bản này hay hơn vì nó nhẹ nhàng hơn. Và ngược lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here