Hướng dẫn Crack IDM Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2020 – Link GOOGLE DRIVE

31
74Trong video này, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cài đặt IDM full crack mới nhất 2019, cập nhật 2020.
Link Google Drive IDM full crack 2019 (updated 2020):

Link dự phòng:
———-
Tham khảo thêm phiên bản IDM 6.36 tự động kích hoạt, không cần crack:
———–
Ghi chú:
– Đây là phiên bản internet download manager hoạt động ổn định nhất mà mình đang sử dụng, KHÔNG bị báo lỗi fake serial như các phiên bản khác.
– Không nên nhấp vào nút update phần mềm. Nếu lỡ bấm vào thì bạn chỉ cần chạy lại file patch như trên video là được, không cần phải cài đặt lại.
– Tất cả phiên bản hệ điều hành windows 32 bit hay 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.
IDM hay còn gọi là internet download manager là phần mềm tăng tốc độ download, giúp người dùng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA IDM
IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về lý do tại sao phần mềm này lại được lòng người dùng đến như thế?
HỖ TRỢ NHIỀU TRÌNH DUYỆT
Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
Thật may mắn khi IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài tiện tích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể lặp tức tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.
TIẾP TỤC TẢI XUỐNG
IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dựng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.
Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có cách nào khác hơn là tải lại file từ đầu.
Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo lắng này của người dùng. Nên đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lúc trước.
THÊM LIÊN KẾT THỦ CÔNG
Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.
internet download manager full crack
idm 6.36 full crack
download idm full crack sinhvienit 2019
idm full crack tinhte

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/tong-hop/

31 COMMENTS

  1. Link Google Drive IDM full crack 2020: https://drive.google.com/file/d/1BsQGLKMuWGb0a1jBM0XV6gx4F1ygT56B/view
    Xem thêm bản IDM 6.36 tại https://youtu.be/1i8jS7zqIf8

  2. ad ơi cho em hỏi là em download link đó nhưng nó vẫn hiện lên warning của idm và vẫn ko cho tải xuống thì phải làm sao ạ

  3. Đã cài được. Rất cảm ơn bạn. Bạn cũng cho mình hỏi thêm là có thể đổi ngôn ngữ tiếng Việt hoặc Anh cho IDM vừa tải về không? Nếu được thì bằng cách nào? Font chữ IDM bị đổi thành tiếng Nga hơi lạ với mình.

  4. cho em hỏi bật idm lên thì nó để phiên bản 6.21 mà trong google chrome thì nó để là 6.35 vào you tube nó k hiện nút tải phải làm sao ạ

  5. bạn ơi giúp mình với. của mình ấn vào file setup nó đòi enter passwork là sao vậy bạn !!!!

  6. Bạn ơi khi làm xong r thì tất cả các file có trong đó đều mất hết à và khi cài đặt thì phải rửa cái IDM cũ à mình chưa hiểu rõ lắm

  7. Mình đã cài và thêm vào trình duyệt, nhưng khi mở video thì không thấy IDM xuất hiện để download xuống, bạn có thể giúp mình fix tình huống này không. Cảm ơn bạn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here