Hướng dẫn cài đặt máy đo đường huyết Uright TD4265

7
154Đặt mua ngay máy đo đường huyết Uright TD4265 chính hãng tại: Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm máy đo tiểu đường tại:
NẾu cần tư vấn và đặt mua trực tiếp, vui lòng liên hệ với META theo số hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn hỗ trợ. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Máy đo đường huyết Uright TD4265 là thiết bị thử máu lý tưởng dành cho các bệnh nhân tiểu đường, giúp theo dõi và kiểm tra lượng đường huyết thật nhanh chóng và chính xác. Người dùng chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ ở nhiều vị trí khác nhau, sau 5 giây máy sẽ hiển thị kết quả lập tức.

Máy đo đường huyết Uright TD4265 có men que thử GOD với khoảng đo HCT rộng, cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, máy cài đặt chế độ có thể đánh dấu kết quả trước và sau khi ăn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chỉ số đường huyết một cách chính xác và hiệu quả. Máy thiết kế hiện đại với màn hình LCD, hỗ trợ người dùng trong khi thao tác sử dụng.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng mang theo bên mình bất kỳ lúc nào rất tiện lợi. Máy có bộ nhớ lưu được 150 kết quả đo, tính giá trị trung bình kết quả của 7, 14, 30, 60 và 90 ngày. Máy đo đường huyết có thể kết nối và truyền dữ liệu với máy tính qua cổng USB giúp lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu quả hơn. Máy đo đường huyết được tặng kèm 25 que thử và 25 kim chích máu, phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình.

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here