Hỏi Đường và Chỉ Đường Bằng Tiếng Anh Cực Kì Chi Tiết, Dễ Hiểu – Hello Coffee Bài 13

44
78



Chào mừng bạn trở lại với series bài giảng tiếng Anh giao tiếp của mình. Trong bài học này mình sẽ hướng dẫn các bạn hỏi đường và chỉ đường bằng tiếng Anh phòng khi đi ra nước ngoài hay khi ở VN nói chuyện với người nước ngoài bạn có thể vận dụng vào đoạn hội thoại tiếng Anh của mình.

Mong rằng bài giảng tiếng Anh giao tiếp chủ đề hỏi và chỉ đường này hữu ích đối với bạn. Nếu thấy hữu ích bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng học bạn nhé.

Nếu bạn thấy bài giảng hỏi đường và chỉ đường bằng tiếng Anh này hữu ích đừng quên chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội facebook và zalo để ủng hộ hello coffee nhé. Càng nhiều lượt chia sẽ mình sẽ làm nhiều video hơn.
Mời bạn xem video và chúc bạn học tốt.
# hello coffee bài 13
-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “[Tiếng Anh Giao Tiếp – Từ Vựng Tiếng Anh] :Học Giao Tiếp Và Từ Vựng Tiếng Anh Tại Cửa Hàng Thuốc Tay”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/hoc-tieng-anh/

44 COMMENTS

  1. My facebook: www.facebook.com/hoangvanmanh
    My phone + Zalo: 0965.486.015
    Khóa học ngữ pháp tiếng Anh: www.khoahocnguphap.info
    Or www.onthithptquocgiamontienganh.com
    Khóa học giao tiếp: http://www.hellocoffee.vn/p/cac-khoa-hoc.html
    My fanpage: www.facebook.com/toiyeutienganh

  2. Đối với vai người hỏi thì phải nói rõ ràng cụ thể ở đâu hướng nào còn người trả lời có thể nói ngắn gọn là đủ, với tình trạng hỏi mà ko rõ ràng thì chắc chắn ko thể trả lời rõ ràng tại vì ko thề hiểu dc đang hỏi gì nên đừng nói ra nói vào thế này thế kia tự mình nói ra mà ko thấy mắc cười ah.

  3. thầy ơi bài giảng này em thấy thầy dùng từ "get lost" i get lost, em thấy có vẻ không đúng vì lost là tính từ get là động từ? thầy giải thích chỗ đó ah?

  4. Cảm ơn thày đã dành 40p để làm clip hướng dẫn tuyệt vời này ! em sẽ cố gắng giành nhiều thời gian để nghe và học hỏi từ thày !

  5. Thầy à! Tiếc quá vào năm học em lại bận rộn rồi, xong đợt này lại tuyển biên chế nên không được sáng trưa chiều tối nghe thầy dạy rồi. Sẽ luôn luôn ủng hộ và chung thủy với bài giảng của thầy.

  6. a là người đầu tiên dạy e mới hiểu dc tiếng a đấy ạ,học trên trường mà e k hiểu j lun,sẽ theo channal của a hoài ạ,cám ơn a nhìu lắm

  7. E cảm ơn thầy, bài giảng rất dễ hiểu, thầy là ng giúp e có động lực học ta

  8. Trung tâm tiếng anh LESH-Trung tâm tiếng Anh số 1 việt nam có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy,giảng viên là người Việt Kiều và cả giảng viên người Bản Ngữ với các khoá học tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.Bạn nào đam mê giao tiếp tiếng anh hay làm việc trong môi trường giao tiếp tiếp xúc nhiều với người nước ngoài có thể vào lab.lesh.vn để tìm hiểu về các khoá học.

  9. Em muốn học tiếng anh giao tiếp của thầy .. không biết thầy có mở lớp dạy nào ko thầy

  10. thầy là người làm cho em hứng thú học tiếng anh nhất từ trước đến giờ .. cảm ơn thầy ^^

  11. thầy ơi "coi như không có sự hiện diện của tôi "trong tiếng anh nói như thế nào ạ giúp e với.

  12. Thầy cho e hỏi, khi mình nói "go along This street" thì người nghe sẻ biết đi theo hướng nào Thầy, đường 2 chiều mà kêu go along this street thì có khi nào bị hiểu nhầm không ạ

  13. Lẽ ra phải là "i have to stay on" phải ko thầy. Hình như ko có giới từ trong câu thầy nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here