Fastest Banh Tet recipe for Vietnamese New Year | Vuong Anh's Cooking Journey

42
83Banh Chung and Banh Tet are the Vietnamese traditional cakes during the Tet holiday, which is our new year. They are both made with sticky rice, but different shapes. Banh Chung is square and Banh Tet is round. As the New Year is very near, I want show you a simple way to make Banh Tet, this cake is more popular in the Middle and Southern of Vietnam.

#cooking #banhtet #traditional #vietnamesecake #vietnam #traditionalcake #newyearcake #food #cuisine #experience #vuonganhscookingjourney #chef
✦ FACEBOOK:
✦ INSTAGRAM:

✦Food advisors: Thu Thuy Doan
✦Videographers: HuyQ, TienQ
✦Editors: TienQ, Vuong Anh

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giao-duc/

42 COMMENTS

 1. Wonderful video! You may want to consider making some videos in Vietnamese with English subtitles. This will show the everyday you, just the way you are.

 2. Ch rất xinh và nội dung của các video cũng rất hay nhưng e nghĩ nếu muốn tốt hơn ekip nên tham khảo video của Điền Tây tiểu ca về chất lượng cũng như cách làm video để tạo sự thu hút hơn nữa.
  E chỉ muốn góp ý thôi ạ 😊

 3. Vương Anh giỏi quá.Chị hồi trước có xem video nấu bún bò của cô Thuỷ,có em trong đó,về sau này video đó mất tiêu,hehe,giờ vô tình thấy kênh của em vui ghê.

 4. Ngày trước xem cô Thuỷ thi chương trình Đầu Bếp Việt Nam đã thích cô ấy rồi, giờ nhìn con gái cô cũng khéo léo như cô vậy,

 5. Mắc mệt với các thánh hết soi cách nấu lại soi tiếng anh. Trong khi bạn ngồi nhà gõ phím thì người ta đã đi được bao nhiêu nơi và trải nghiệm được bao nhiêu nơi. Video này đơn giản là những chuyến đi trải nghiệm của một cô gái trẻ chứ có kêu gọi ai follow đâu mà các thánh sân si kinh =)). Mình phục những người trẻ dám đi dám trải nghiệm. Mình tin không ít người có động lực xách balo lên sau những clip này. Chúc VA thành công hơn nữa

 6. i just watch some Vuong Anh' s video, i really amazing when i see video of you in youtube. It make me remember Viet Nam, my country. The video of you just mean extremly well, story and picture almost everything even profession. I like it, i hope you will make so much video continue.

 7. Lần đầu tiên trong đời xem nta gói bánh tét dù ăn rất nhiều lần. Your confident make us feel better in learning E

 8. Clip đầu tư và quay đẹp. Góp ý nhỏ xíu xiu là đậu xanh là mung bean, vì green bean có thể hiểu nhầm là đậu que ^^

 9. Háy quá em ơi..👏👏👏🙏 một bạn thân nói chừng em với anh
  vậy anh subscribe và sẽ xem đc và ủng hộ em. Cảm ơn nhiều lắm

 10. Gop chuc y kieng nha! Em noi tieng Việt roi sub title tieng Anh thi nguoi Việt & nguoi hieu tieng Anh deu thuong thuc video hon. Canh quay rat dep!

 11. Thấy bạn này gói bị lỏng thì phải, chưa mạnh tay. Nhìn cô Thủy gói chắc hơn. Nhưng dù sao vẫn rất giỏi rồi, mặc dù làm bếp chưa được khéo và mạnh tay như cô Thủy.
  Cô Thủy một thời dâu Huế nên vẫn khá truyền thống nhưng thấy cô giỏi tự mình buôn ba để làm giàu. Mong cô sẽ có 1 nhà hàng truyền thống tại đất Huế như các nhà hàng xứ Quảng, L'aura de Nam Kỳ ở Sài Gòn.

 12. Nhìn đôi tay Vương Anh là biết em siêng năng chứ không phải tiểu thư chưng diện, em đẹp một cách từ nhiên và Thuần Việt.
  Rất hiếm gặp 1 kênh ẩm thực VN nói tiếng Anh. Không biết chê gì cả mà chỉ muốn em bỏ qua những lời nhận xét chỉ trích, luôn phấn đấu hoàn thiện.
  Chúc em thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here