Điều hòa inverter là gì?

14
84Điều hòa inverter là gì?
Bạn đang chuẩn bị mua điều hòa và phân vân chọn giữa điều hòa Inverter và không Inverter? Cùng Điện máy XANH đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về công nghệ tiết kiệm điện này nhé.
Link tham khảo:

Điều hòa Inverter sử dụng công nghệ máy nén biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh. Chính nhờ vậy, điều hòa Inverter không phải liên tục bật – tắt như điều hòa thông thường, gây lãng phí điện năng.

Khả năng tiết kiệm điện

Nhắc đến điều hòa inverter là nhắc đến khả năng tiết kiệm điện. Những chiếc điều hòa inverter thật sự có khả năng tiết kiệm điện từ 30% đến 60% so với điều hòa thường. Tuy nhiên, chỉ khi bạn sử dụng nó trong thời gian dài (khoảng từ 6 tới 8 tiếng trở lên mỗi ngày) với cách lắp đặt hợp lý đúng cách và thiết lập nhiệt độ phù hợp.

Với điều hòa Inverter, khi công suất làm lạnh vừa đủ, máy nén sẽ quay chậm lại, vừa hạn chế lãng phí điện năng vừa giúp nhiệt độ được duy trì ổn định hơn.

Để lựa chọn máy lạnh phù hợp với nhu cầu gia đình, các bạn có thể xem thêm thông tin, giá cả các loại máy lạnh khác tại:

Bạn muốn săn hàng tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng chất lượng tốt với mức giá giảm hấp dẫn? Bạn có thói quen xem video review, giới thiệu sản phẩm trước khi quyết định mua? Sao không kết hợp cả 2, vừa xem video giới thiệu sản phẩm trên Youtube Dienmayxanh.com vừa nhận ngay mã khuyến mãi giảm giá mua sản phẩm.

Nhanh tay sở hữu chiếc máy lạnh phù hợp với gia đình bạn thông qua clip Điều hòa inverter là gì?

Siêu thị điện máy Điện máy XANH – Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800 1061
Mua hàng online – Giao hàng và thu tiền trực tiếp
Fanpage:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

14 COMMENTS

  1. E muốn hỏi cục lạnh điều hoà có hiển thị số nhiệt độ lên không ạ. Máy nhà e không thấy cod

  2. Các nhà sản xuất có đưa ra inverter tiết kiệm điện 30-60%. Theo mình, đây là con số rất cao, nhưng họ lại "thòng" 1 câu là: Ở điều kiện lý tưởng và tuỳ môi trường phù hợp.
    Inverter sử dụng biến tần để giảm vòng quay của bơm để duy trì lạnh, tuy nhiên điện năng vẫn tiêu thụ cho chính biến tần và bơm đó. Còn điều hoà thường thì dừng hoàn toàn. Nên con số 30-60% là không khả thi, không đúng

  3. Bạn vui lòng cho mình hỏi về thông tin phân cấp điều hoà. Ví dụ như Panasonic, Daikin được coi là phân khúc cao hơn, dòng LG, Samsung thì thấp hơn. Đúng ko?

    Nếu đúng thì có nhiều sự khác biệt giữa các dòng này không? Và khác biệt lớn nhất là gì

  4. Cho mình hỏi là sao cục nóng điều hoà samsung inverter của mình khá là ồn nhỉ? È è ấy, trong khi mới mua.

  5. Vừa mới mua một máy inverter 1.5HP nhưng samsung, thấy nhiều người thích Daikin nhưng giá chát quá

  6. cho mình hỏi đh inverter nó có tự ngắt k hay nó chạy suốt trong quá trình vận hành vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here