Dám Thành Công (Full) | Dare To Win – Sách nói hay

21
84#Damthanhcong #Sachnoi

“Cuộc đời tựa như một hòn đá. Chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng” — Cavett Robert

Dare To Win! – Dám Thành Công! là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân hai tác giả. “Hãy biết ước mơ, và dám thành công” là thông điệp của quyển sách này. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống?

Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!.

Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Link nghe lại:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giao-duc/

21 COMMENTS

  1. Sách thành công người ta cần giọng nó hưng phấn tích cực. Mà con này đọc như đọc truyện buồn. Như kiểu đọc điếu văn ấy. Thua

  2. Cảm ơn tác giả, cảm ơn dọng đọc rất hay ,cảm ơn tất cả ,cuốn sách quá tuyệt vời, nó làm thay đổi cuộc đời của tôi kể từ ngày hôm nay và sẽ tuyệt vời hơn 👍

  3. Sách hay ghê luôn ý, có rất nhiều điều mà mình không biết giờ nghe ngộ ra nhiều điều

  4. cảm ơn kênh và cảm ơn anh chị đọc sách đầy truyền cảm và giọng đọc ấm ! mình hcuaw đủ tiền để múa sách những cũng được học hỏi !

  5. Cảm ơn bạn đọc sách và kênh nhiều lắm! Nhờ những kênh như thế này mình có thể nghe những bài học bổ ích kể cả trong khi rửa bát!

  6. Bình thường mình ít cm gì trên youtube nhưng sau một thời gian mình nhận ra khi mình nhận đc điều gì đó từ một ai, mình nên bày tỏ điều đó. Nó như sự khích lệ và bày tỏ sự biết ơn đến người tạo ra nó. Cảm ơn bạn vì sách nói giúp mình có thể đọc sách ngay cả lúc nấu ăn….

  7. Mình đã đọc quyển này từ lâu rồi ,vậy mà khi nghe lại thấy hay như lần đâu , cảm ơn tác giả ,người đọc và nhà tài trợ rất nhiều,

  8. em cảm thấy chị đọc cuốn sách này bằng cả trái tim <3 , cảm ơn chị vì điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here