Đại đường tướng quân| Nghiêm Khoan| Tập 1 phim cổ trang võ thuật Trung quốc.

14
77* Vui lòng đăng ký kênh để đón xem bộ phim :
ĐẠI ĐƯỜNG TƯỚNG QUÂN
(Phim cổ trang võ thuật – 36 tập)
• Tổng biên kịch: Lý Bân
• Đạo diễn: Trần Gia Lâm
• Diễn viên chính
– Vương Tư Ý ( trong vai Võ Tắc Thiên), Lưu Phù Linh (trong vai Thượng Quan Uyển Nhi), Trịnh Bội Nội (trong vai Ngụy Kính), Lý Lập (Trong vai Lam Vân Kha)
– Nghiêm Khoan (trong vai Trần Nguyên

Năm 669 đời Đường Cao Tông, khi tin tức về một cuộc chiến truyền đến Trường An, cà triều đình vô cùng hốt hoảng, lo lắng. Vua Cao Tông đang bệnh nặng, trong triều lại không có vị tướng nào đủ anh minh và dũng mãnh để dẫn quân đi bảo vệ đất nước. Võ Hậu đứng ra chấp chính. Đứng trước vận mệnh lịch sử, bà đã chọn Trần Nguyên Quan dẫn quân đi chinh phục Lĩnh Nam( Quảng Đông – Quảng Tây ngày nay) – một vùng đât hoang vu, xa xôi và quá nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của vị tuống trẻ, vùng đất này đã nhanh chóng thay đổi, kinh tế – văn hóa phát triển và tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn tới các quốc gia láng giếng. Được Võ Hậu yêu mếm bởi tài năng và tinh thần yêu nước nhưng vị tường này lại luôn gặp phải sự ganh ghét đố kị của các quan trong triều, sự nghi ngờ của vua Cao Tông. Nỗi buồn này nối tiếp nỗi buồn khác, để lòng dạ người anh hùng nhu bị cắt chia, để nước mắt giai nhân chảy dài dưới gối. Với tấm lòng kiên trung, quyết lấy đức báo hận, một lòng đền nợ nước nhà, mở rộng bờ cõi nhà Đường, Trần Nguyên Quang luôn canh cánh bên mình những nỗi lo cho vận mệnh dân tộc, cho tình vua tôi hòa hảo.
Với tổng số vốn đầu từ lên tới 2.000 vận nhân dân tệ, Đại đường tướng quân là bản hùng ca về cha con danh tướng Trần Nguyên Quang – người đến bây giờ vẫn được nhân dân tôn súng là Thánh Vương

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/phim/

14 COMMENTS

  1. ..có phải triều Đường giai đoạn này Võ Tắc Thiên bắt đầu ngự chính? Theo sử thì Võ hậu ngự chính chia làm ba khúc :
    1: Võ Tắc Thiên ngồi sau màn ngự triều. 2: VTT và Đường cao tông Lý Trị cùng ngự triều. Và khúc 3 : cao tông ốm liệt giường, mình Võ hậu ngự triều..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here