CỐT TRUYỆN The Evil Within 2 P3 | Quỷ dữ luôn tồn tại trong chúng ta | Mọt Game

34
80CỐT TRUYỆN The Evil Within 2 P3 | Quỷ dữ luôn tồn tại trong chúng ta | Mọt Game

Sebastian lạc mất con gái lần nữa, tỉnh dậy một cách khó ngờ ngay trong văn phòng của mình. Căn phòng bình thường bỗng dưng xuất hiện bàn thờ và nến khắp nơi, Sebastian chưa kịp định hình đã nhận ra mình bị dịch chuyển đến không gian khác của một nhà thờ u ám quỷ dị. Giáo phái này có vẻ không được thân thiện cho lắm, có một căn phòng tra tấn và những xa lim nhốt bọn Lost bên trong. Một giọng nói xuất hiện trong đầu Sebastian liên tục khi anh tìm lối thoát khỏi đó, rõ ràng kẻ kia sở hữu năng lực cực mạnh tại STEM. Chàng thanh tra lờ mờ nhận ra có thể đây chính là kẻ thao túng Stefano truy bắt Lily. Sebastian bị hắn đưa vào ảo giác và dùng mặc cảm tội lỗi để tra tấn, hạ gục ý chí của anh.

Dành cho những bạn mới theo dõi Mọt Game, The Evil Within là một series Mọt đã làm khá lâu từ 2 năm trước đến nay mới hoàn tất. Các bạn có thể theo dõi các phần khác tại đây:
Phần 1:
Phần 2:
———————————————–
Thông tin về Mọt Game:
Website:
Youtube:
Fanpage:
Group:
Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

34 COMMENTS

  1. Dành cho những bạn mới theo dõi Mọt Game, The Evil Within là một series Mọt đã làm khá lâu từ 2 năm trước đến nay mới hoàn tất. Các bạn có thể theo dõi các phần khác tại đây:

    Phần 1: https://youtu.be/v3CoZ1oCsA8

    Phần 2: https://youtu.be/mzqIAWxKt0o

  2. Bạn nào biết mấy cái game nổi nổi thì bình luận cho anh Mọt thì mới nhiều lượt xem , chứ mấy cái game cũ cũng ít người chơi nên họ cũng không tò mò mà tìm hiểu lắm đâu 😉👍

  3. ông Mọt nào edit vid này đâu rồi :< sao lại cắt mất 1 đoạn giới thiệu đầu của bà Mọt dị hả :< yêu cầu tự tét mông hối lỗi

  4. Giới thiệu chưa hết câu đã bị ông Mọt vào phát thẳng luôn cốt truyện luôn 😂😂😂

  5. 0:22 nhân vật chuẩn bị sờ hiệu ứng dịch chuyển vào nhà tù mới vô tù bị 1 đống Mỹ Đen chào hỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here