CÓC THIỀM THỪ – LINH VẬT CHIÊU TÀI | Cách khai quang điểm nhãn linh vật Phong thủy

21
53– Kênh Phong thủy Việt cung cấp Linh vật Phong thủy tượng đồng Cóc Thiềm thừ kích thước 10x20x10cm với đầy đủ những thuộc tính vốn có của Thiềm thừ. Quý vị nào quan tâm và muốn sở hữu Cóc thiềm thừ có thể liên hệ với kênh Phong thuỷ Việt qua Fanpage Facebook.
– Tượng đồng Thiềm Thừ là hình tượng Cóc ba chân có 7 nốt sần đặc biệt trên lưng, bài trí theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng (Bắc Đẩu thất tinh) nằm hướng cực Bắc. Trên đầu Cóc có hình Lưỡng Nghi, miệng ngậm đồng tiền cổ, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân Cóc đạp lên hai lớp tiền cổ.
– Ý nghĩa của Cóc ngậm tiền chính là địa diện của tiền tài. Ngoài ra, Cóc 3 chân còn đại diện cho sự bảo vệ nhờ hình Lưỡng Nghi trên đâu. Do đó, có một tượng đồng Cóc ngậm tiền đồng nghĩa với việc gia đình có được một lúc cả hai vận tốt về cả tài lộc lẫn sự bảo vệ. Thiềm Thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, thì nên có một tượng đồng Cóc vàng trưng trong nhà. – Cóc vàng phong thủy thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Người Hoa từ xưa tới nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, dưới ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.
– Do đó, mọi người hay dùng đón Cóc tài lộc để chiêu tài, chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng cho bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

▶ Đăng ký kênh Youtube:
▶ Fanpage Facebook:
▶ Facebook:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Anhtuanc95.
© Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!

#anhtuanc95

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-thuc/

21 COMMENTS

  1. Dạ cho em hỏi chủ nhà tuổi Mảo Nam mạng thủy nên tắm rữa cho ông thiềm thừ vào ngày nào ạ giúp em với.

  2. Chỗ mình có người mơ và đi đào được y như trong hình ,,, ko biết giá trị nên họ bán với giá 70trieu

  3. Nước mưa ,nước sinh hoạt,rượu gừng .Nước trà ngâm nước lạnh hay đung sôi vậy anh,mong được chia sẻ dùm,cảm ơn anh nhiều ./.

  4. Chỉ mình cách Khai quang điểm nhãn Thiêm thừ Đi ạ mình mới mua về nhưng k biết cách Khai quang điểm nhãn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here