Chuyện gì đã xảy ra trong The Forest? Tại sao Timmy bị mất tích?

28
71Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219

Xin mời các bạn đón video mới về GIẢI THÍCH những gì đã xảy ra trong THE FOREST – tựa game đang được làm hot trở lại bởi Hot Streamer TRỰC TIẾP GAME.

The Forest là một trong những tựa game sinh tồn mà bản thân mình cảm thấy là mang lại cho mình cảm giác bị lôi cuốn và không thể ngừng chơi. Với cơ chế gameplay hấp dẫn kết hợp với một môi trường được xây dựng tương tự như những dòng game thế giới mở, nó dễ dàng khiến cho bạn dành nguyên một buổi tối để khám phá và trải nghiệm tựa game này.

Mặc dù một trong những điểm yếu cố hữu của dòng game sinh tồn thế giới mở, đó chính là việc thiếu đi 1 cốt truyện được xây dựng một cách chi tiết cũng như đủ hấp dẫn và cuốn hút. Nhưng điều đó lại không xảy ra với The Forest, thậm chí nó còn là điểm để cho tựa game này gây được sự chú ý của game thủ đây. The Forest mang trong mình một cốt truyện khiến cho người chơi sau khi hoàn thành game phải suy ngẫm.

Vậy thì ngay trong video này, hãy cùng mình đi tìm hiểu những bí ẩn đằng sau cốt truyện của tựa game sinh tồn ăn khách – The Forest.

Nguồn video đã sử dụng:

😇Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio, kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #theforest #cottruyengame

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

28 COMMENTS

  1. Nhưng giả thuyến của em thì nó khác vì lúc cái ngươif bắc đứa timmy của mình thì là ông bố nhân vật chính còn cái người mà bị bút chì đâm là ông bố là đi đến cái đó để quay về thời gian để lấy lại timmy quá khứ để cứu timmy hiện

  2. Team đụt chơi thì bộ tộc ăn thịt người cũng trở thành nạn con mẹ nó nhân
    Toàn bị hội đồng rồi lấy xương làm giáp

  3. Trc đây cũng có 1 giả thuyết về cốt truyện này nhưng bây h ko tìm thấy nói là cái thằng màu đỏ bắt cóc Tim đầu game chính là ông bố còn khi khởi động cái máy obelick theo giả thuyết kia ko phải là thiết bị lm rơi lm máy bay mà là quay ngc thời gian quay về lúc máy bay bị rơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here