Chỉ Số Đường Huyết, Cách Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết Medismart Sapphire Plus

26
79



⪧ Chỉ số đường huyết – Cách sử dụng máy đo đường huyết
⪧ Với video hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết từ giúp bạn theo dõi chỉ số đường huyết dễ dàng tại nhà.
⪧ Trong video sử dụng sản phẩm máy đo đường huyết với độ chính xác cao đến từ thương hiệu Sapphire Plus.

(Thông tin sản phẩm máy đo đường huyết tại: )
⪧ Cách đo đường huyết bằng máy Sapphire Plus tại nhà :

– Trước tiên ta cần lắp pin vào máy. Máy sẽ yêu cầu ta thiết lập các thông số thời gian.
– Tiếp theo ta cần phải vệ sinh tay sạch sẽ bằng cách rửa tay bằng xà bông hoặc sử dụng bông tẩm cồn sát trùng da.
– Để lấy máu, ta tiến hành cho kim lấy máu và bút lấy máu. Gắn kim vào bút lấy máu.
– Lựa chọn mức độ tiếp xúc giữa bút lấy máu và da phù hợp sau đó lên co.
– Tiến hành lấy que trong hộp và cắm vào máy đo đường huyết. Lưu ý nên cẩm ở giữa que, tránh cầm 2 đầu và đút đúng vị trí que vào máy.
– Sau khi đã vệ sinh tay sạch, ta phải để cho khô tay. Ta tiến hành lấy máu bằng cách cầm bút lấy máu để vuông góc với chỗ lấy máu sau đó bấm nút.
– Giọt máu đầu tiên ta bỏ đi. Để lấy máu, ta đưa que vào giọt máu thứ 2, que sẽ tự động lấy màu khi đủ lượng máu máy sẽ thông báo bằng âm thanh và tiến hành kiểm tra đường huyết của bạn trong vòng 5 giây.
– Sau 5 giây, kết quả đường huyết sẽ được hiển trị trên màn hình.
– Cuối cùng lấy kết quả so sánh với bảng chuyển đổi lượng đường huyết.

Xem thêm:
Video hướng dẫn sử dụng máy xông mũi họng:
Video hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/cong-nghe/

26 COMMENTS

  1. Que của máy nầy bao nhiêu hộp vậy bạn que ở đâu sản xuất và máy nầy bao nhiêu vậy bạn cám ơn

  2. Xin hỏi máy đo nhà mình khi lắp que thử thì kêu tít xong nó hiện số 086 là sao vậy? Máy mình tên On Call Plus bạn ạ. Cảm ơn bạn

  3. Cho em hỏi một chút là em có đo lượng đường cho bà nhưng máy báo chữ "HI " thì có nghĩa là thế nào thế ạ

  4. Xin lỗi cho em hỏi máy thử tiểu đường one call pluss và máy terumo medisafe thì máy nào tốt hơn ạ.

  5. Các bạn xem hướng dẫn đo đường huyết tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=yuoS5eqw7M0&t=28s
    Thanks

  6. Máy của tôi hiệu controur TS của nhật nhưng mắt số ko hiến thị, bạn chỉ giúp mình nhé cảm ơn

  7. PHẢI CHĂNG HỘP QUE KHUYẾN MẠI LÀ HỘP QUE HỎNG? Tôi đã mua 1 bộ máy đo đường huyết ở công ty này. Lúc đầu dùng 10 que thử đi cùng máy thì thấy kết quả tốt, khi dùng đến hộp que thử khuyến mại thì thấy rất tệ, luôn bị Err. lỗi. Khi liên hệ với công ty thì được người phụ trách bảo hành buộc cho là giữ hộp que khuyến mại bị ẩm, ướt. Tôi quả thật không hiểu vì mình để que trong túi đựng của nhà sản xuất, giữ nơi thoáng mát, sạch sẽ, khi đo cũng chọn nơi khô ráo, vệ sinh vì mình sợ bị nhiễm trùng. Tôi không biết có phải người phụ trách bảo hành tìm lý do để từ chối trách nhiệm, hay hộp que khuyến mại là hộp bị hỏng, người ta cho thêm vào cho hấp dẫn để bán hàng.

  8. Hãy sử dụng sản phẩm tế bào gốc của Mỹ để đẩy lùi bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, tai biến mạch máu não nhé, liên hệ SĐT 0987800179.

  9. bạn ơi. minh xài sapphire co que code dùng sao bạn. với sao mình bấm kim nó ra không tới da bạn ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here