Cách xem trộm tin nhắn zalo của người khác một cách dễ dàng phần 1

38
69#pdhvlogs #xemtromtinnhan #zalo #xemtrongtinnhanzalo
☞Xin Chào mọi người, Cám ơn tất cả mọi người trong thời gian qua đã đăng ký ủng hộ kênh PDH Vlogs , rất mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành và đăng ký theo dõi kênh để phát triển hơn và tạo động lực giúp mình làm những sản phẩm hay giai trí cho mọi người ạ !.
☞Các bạn vui lòng bấm vào nút SUBSCRIBE (Đăng Ký) và biểu tượng CHUÔNG bên cạnh nút Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất của kênh PDH Vlogs nhé !.
►Subscribe kênh YouTube :
►Chúc các bạn Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu nhé !.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
© Bản quyền thuộc về PDH Vlogs.☞ Không sao chép dưới mọi hình thức !
☞ Nếu có bất cứ vấn đề về vi phạm bản quyền, hãy cho tôi biết và tôi sẽ gỡ bỏ nó ngay lập tức qua địa chỉ sau, xin cảm ơn !
© If my video contains your copyright, please send mail to me, thank you !

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/am-thuc/

38 COMMENTS

 1. Cho em hỏi em vs ny em yêu xa vậy làm cách nào để người khác coi tn dx ạ trong khi hog cầm dt em mà vẫn zô xem đx làm cách nào z ạ

 2. Mấy năm gần đây thằng TRỌNG LÚ đưa bác vào chùa để TU cho nên mới xẩy ra sự cố Nà : có bài ca sau đây để kính tặng 2 bác: hồ N tôn
  * Bác hồ rồi LẠI bác tôn:
  *Cả 2 điều thich "Ôm HÔN NHI ĐỒNG"- ôm hôn nhi-đồng!
  * Nước DA 2 bác MầU HồNG, ấy ấy – ấy! ấy! = Nước DA các cháu NHI-ĐỒNG MầU XaNH, ấy ấy -ấy! ấy!
  * 2 bác cái MẶT CHÀNH BÀNH "nổ KHU-nổ khu" các CHÁU : Càng ngày-càng TO, ấy! ấy!-ấy ấy!!!

 3. Máy đt chính chủ sẽ thông báo : bảo mật – đt người dùng sẽ đăng xuất có mà xem ..!

 4. Người yêu e jk lm xa lm gì có mã a e chỉ có đt thoại thui z e lm sao theo dõi đc a chỉ e với

 5. Bạn giúp mình theo dõi người mình yêu thương nhé . bởi người mình thương ở xa . số điện thoại Zalo của mình 0796817809 cảm ơn bạn rất nhiều

 6. E xin chào ad. E hiện đang có 1 thắc mắc. E đăng nhập bằng mã qr qua đt . nhưng lại k có đồng bộ tin nhắn trên dt. E xin hỏi ad có cách nào để đồng bộ tin nhắn trên dt k. Vì khi e đăng nhập bằng dt thì nó k tự đồng bộ. Mà trên trang web của đt thì lại k có phần sao lưu và khôi phục ạ. E xin chân thành cám ơn ad.

 7. Ad giúp e với a tìm giúp e sđt zalo này để e tạo zalo khác vào kết bạn. E bị chặn với xóa kết ban lun rồi e ko có mã QR VỚI SĐT LUN MONG ANH GIÚP ĐỠ TÊN ZALO HOA HỒNG

 8. Giờ làm thế nào bjan nhỉ. Mình nghi ngờ sdt của mình bị theo dõi… Nghi ngờ có người theo doi zalo của mình

 9. Cho mình hoi .tôi đã cài đặt theo dõi Zalo bằng coccoc nhưng chỉ xem được tin nhắn mà không xem được họ có cuộc đi và đến ạ .tôi phải ltn ạ ?

 10. tốt nhất là muốn theo dõi ai mình mượn máy đt của họ và hỏi mk nhé cứ mượn bất ngờ để họ ko kịp xóa tn haa

 11. Cho mình hỏi…nếu như vậy…xem tn thì k sao…nhưng nếu tk mình đang theo dõi gọi hoặc có tk khác gọi đến tk mình đang theo dõi thì máy bên mình sẽ như thế nào ?

 12. E thấy khi đăng nhập zalo vào thiết bị khác thì máy kia sẽ bị out ra, lm theo cách này thì có xảy ra hiện tượng như vậy k ạ??

 13. XEM LÉN LÀ MỘT HÀNH VI HÈN HẠ. XẤU XA NHẤT. QUÁ HÈN HẠ. ĐÂY LÀ DÀNH CHO LŨ TIỂU NHÂN MỚI CÓ HÀNH VI NÀY. CON CHÓ NÀY MUỐN TỎ RA TA ĐÂY GIỎI VI TÍNH. KO NGHĨ SÂU XA. CHÍNH LÀ LOẠI HÈN HẠ ĐÓ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here