Cách thay đổi icon iPhone cực đẹp mà không cần Jailbreak

3
76Dùng iPhone một thời gian bạn sẽ cảm thấy bị tù túng vì không thể thay đổi giao diện như ý muốn, nhất là bạn rất khó để thay đổi icon iPhone mà không cần Jailbreak. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi icon iPhone cực đẹp và chất không cần Jailbreak chỉ trong một nốt nhạc.
Để thay đổi iCon iPhone vừa đẹp, vừa chất theo ý muốn mà không cần phải Jailbreak thiết bị, đầu tiên, bạn vào trình duyệt Safari của máy. Tiếp đến, bạn hãy truy cập 1 đường link là: iskintooliphone.net.

Sau khi bạn truy cập vào link, bạn sẽ nhìn thấy phần iSkin. Trong này, có rất nhiều chủ đề đang hot và được nhiều người sử dụng, bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào mình yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể kéo xuống phía dưới của iSkin, bạn sẽ có thể thay đổi từng ứng dụng một hoặc sử dụng những tính năng khác. Nhưng trong bài viết này, Techrum chỉ xin gửi đến bạn cách thay đổi iCon trên điện thoại iPhone.
#đốiicon #iphone #techrum
💥💥 TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
🔥🔥🔥 Gia nhập diễn đàn TECHRUM:
– Truy cập Fanpage:
– Website:
– Contact: admin@techrum.vn

Facebook của bọn mình nè:
– Diễm Chann:
– Trần Công Hậu:
– Sang Hý:
– Công Đinh:

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/tong-hop/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here