Bơi ra Tháp Rùa lúc nửa đêm

38
74Tin buồn khi nghe từ giờ không gặp cụ Rùa nữa 19/01/2016

Không khuyến khích làm theo nhé

Sau khi làm một số việc được nhiều người cho rằng là điên như đạp xe lên đỉnh Tam Đảo, Ba Vì… thì trong người vẫn luôn nghĩ là chưa đủ. Phương châm của mình là điên trong giới hạn, tức là an toàn, không hại đến ai, không làm ảnh hưởng xấu tới bất kì ai và luôn ý thức được hậu quả.

Ở thành phố Hà Nội bé xíu thì chắc còn mỗi cái Tháp Rùa là chưa đặt chân đến hầu như mọi nơi đã sục sạo hết cả lên rồi.

Vậy là mọi thông tin về Tháp Rùa được loading trong đầu: ngày xưa thời bao cấp, thanh niên Hà Nội vẫn bơi lội tung tăng ở đây như thường. Thậm chí, còn câu cá, đạp vịt… vui như Hồ Tây bây giờ. Tháp Rùa từ thời tôi được cho là linh thiêng nhưng mấy hôm trước bất ngờ khi thấy có tour bằng thuyền đưa khách từ đền Ngọc Sơn ra Tháp lốn nhốn ồn ã. Vậy là Tháp Rùa là mục tiêu phù hợp, thú vị và không hại đến ai cả.

Nếu dễ đến Tháp Rùa thế thì chắc đầy người đã bơi ra rồi, mới đây có 1 thanh niên nhảy xuống bơi cùng Cụ Rùa đã bị mời về phường. Chính vì vậy phải tính toán chi tiết. Đầu tiên là sự an toàn: bơi thì mình hoàn toàn tự tin rồi, chỉ sợ dưới đáy đầy mảnh chai vỡ thì nhớ ra có đôi giày nhựa mua bên Thái quá thích hợp, một nỗi sợ nữa là vướng vào dây diện chiếu sáng lên tháp vì kỹ thuật của người Việt Nam quả thực không đáng tin cậy. Cuối cùng là nếu không may bị an ninh tóm được thì chắc chắn không có bộ luật nào cấm hay bỏ tù vì tội bơi ở Hồ công cộng cả. Cùng lắm là nhắc nhở, cảnh cáo, nộp phạt thôi.

Vậy coi như xong, tìm được người đồng hành nữa cho thêm động lực. Tôi nói điều này ra với 4 người thì 3 người đầu tiên giãy lên như đỉa phải vôi, cứ như làm cái điều gì đó ghê gớm, phạm huý lắm và tất nhiên không hợp tác. Thế nào, người thứ 4 vừa nói ra đã nhận được hưởng ứng liền, thậm chí đòi đi ngay lập tức. Tất nhiên theo tính toán của tôi, thời gian lý tưởng phải vào ngày làm việc và nửa đêm để tránh những ánh mắt tò mò và tăng sự kích thích. Lúc bàn bạc là 8pm, cả 2 quyết định sẽ bơi ra Tháp Rùa lúc 3am ngay trong ngày.

Mỗi đứa một cái máy ảnh cho vào túi chống nước và có kết quả là một đêm nhớ đời.

Fan Page

Facebook Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi:

Website: www.hoangnam.tv

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

38 COMMENTS

  1. hay quá. Vụ bị phạt thì thế nào bạn ơi? Các chú công an phường Hàng Trống có dễ chịu không? Sau đó có bị làm phiền gì nhiều không?

  2. sau clip này liệu a có bị sử lý vì tội sâm hại di tích quốc gia không nhỉ

  3. E mới tìm ra được 1 nơi nghe nói cũng lừng danh ở xứ đó vảo là có ma ai đy đêm ra đó sẽ bị. Bên kênh góc chia sẻ nơi đó đc gọi là ĐẦM MÃ TRẮNG . E thách a tới đó và tìm hỉu xem có ma thật sự như trong video của góc chia sẻ và lời đồn đại của ng dân ở đó có thật hay k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here