BigOne Garden

0
91BigOne Garden game làm vườn số 1 Việt Nam hiện nay. BigOne Garden có gì đặc biêt?
* GIAO DIỆN ĐỒ HỌA ĐẸP
BigOne Garden có giao diện đẹp tạo cho người chơi có cảm giác thích thú khi khám phá các tầng mây. Game là một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách animation ngộ nghĩnh với màu sắc rực rỡ của các loại hoa và vật phẩm trông game . BigOne Garden thật sự phù hợp với những phút thư giãn quý giá của tất cả mọi người đó.
* TRỞ THÀNH NHỮNG BÁC NÔNG DÂN THỨ THIỆT
Bạn sẽ tự tay chăm sóc và thiết kế khu vườn của mình với công việc như trồng cây, hái hoa, thu hoạch hoa trái, chăm sóc chim muông.
* KẾT NỐI BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK
Người chơi có thể thăm hỏi bạn bè, giúp đỡ bạn bè và đặc biệt có thể ăn trộm xu của bạn bè và có thể cùng bạn bè chơi các mini game của hệ thống BigOne.
* MINI GAME PIKACHU – TRỒNG HOA
Giờ đây bạn có thể cùng bạn bè chơi game Pikachu- trồng hoa hấp dẫn sau những giây phút làm vườn vất vả. Chơi càng nhanh – điểm càng cao ( có tới 7 level cho bạn thử sức mình trong thế giới pikachu- hoa quả đầy màu sắc )
* CÁC SỰ KIỆN (EVENT) THÚ VỊ
Bạn có thể trở lên giàu có bằng cách tích lũy thật nhiều xu, vàng hay nhiều chậu cây khủng. Hoặc cũng có người thích có nhiều tầng mây hơn và sở hữu được những vật thiêng của người khổng lồ gắn với tích truyện “Jack và cây đậu thần”.
* HỆ THỐNG NHIỆM VỤ ĐA DẠNG
Hệ thống nhiệm vụ phong phú của game với các loại nhiệm vụ như : Nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hang ngày giúp người chơi kiếm thêm được nhiều xu, điểm kinh nghiệm và trải qua các thử thách thú vị
* ALBUM ẢNH VÀ CHỨC NĂNG GIẢI TRÍ THÂN THIỆN
Phiên bản mới với chức năng album ảnh và thật nhiều chức năng giải trí thân thiện, giờ đây bạn có thể chia sẻ những hình ảnh dễ thương của bạn và bạn bè lên Album ảnh HOT
Đừng quên ủng hộ chúng tôi 5* nhé ^o^ !
Website:
Facebook :
Hotline : 19001294

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here