Bị đau nhức bả vai, tê cánh tay nhưng ông Buôn (ĐT 0944036332) đã khắc phục chỉ sau 3 tháng

1
94Ông Nguyễn Văn Buôn, sinh năm 1966, ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, từng bị những cơn đau nhức bả vai, tê cánh tay hành hạ suốt 2 năm khiến ông phải nghỉ làm. Đây là hậu quả của bệnh thoái hóa cột sống cổ. Mặc dù đã sử dụng thuốc điều trị nhưng ông thấy tình trạng bệnh không được cải thiện nhiều và có tình trạng tái phát, các triệu chứng như đau nhức vai, tê mỏi tay, cánh tay vẫn còn.
Chưa biết bệnh của mình phải điều trị thế nào thì trong một lần nghe radio, ông Buôn biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương. Chỉ sau 2 tháng uống Cốt Thoái Vương, ông thấy bệnh thuyên giảm, sức khỏe có dấu hiệu chuyển biến tốt. Ông không còn cảm thấy đau nhức bả vai, hết tê tay, hết chóng mặt, có thể chạy xe cả ngày. Và sau 3 tháng, các triệu chứng bệnh của ông giảm đến 90%.
Tuy nhiên, để được ông Buôn chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm điều trị của mình khán giả hãy cùng theo dõi video trên hoặc có thể liên hệ với ông theo số điện thoại: 0944036332.
————————-
Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa viêm xương khớp… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#daunhucbavai, #bidaulung, #dieutrithoaihoacotsong, #benhdaulung, #gaicotsong, #thoaihoadotsong, #thoatvidiadem, #cotthoaivuong

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/yoga/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here