Băng tải Intralox | Nhà phân phối chính hãng cty Sao Phương Nam

0
73Năm 1947, người sáng lập băng tải Intralox ông JM Lapeyre được cấp bằng sáng chế cho máy bóc vỏ tôm công nghiệp đầu tiên. Nhưng gặp phải vấn đề khi di chuyển tôm đã bóc vỏ trên băng chuyền kim loại làm cho bề mặt băng tải bị rỉ sét và ăn mòn. Ông đã đề xuất cho các nhà sản xuất băng tải cao su và thép lớn để sản xuất một loại băng tải nhựa mô-đun, nhưng đề xuất của ông không được chấp nhận. Đến năm 1970, JM đã phát minh ra băng tải nhựa mô-đun đầu tiên và năm 1971, Intralox đã ra đời.

Ngày nay, Intralox dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp băng chuyền tải toàn diện nhất giúp cho khách hàng đạt được mục đích của họ. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành công nghiệp có một đặc thù riêng, vì vậy đội ngũ kỹ sư của chúng tôi với kiến thức chuyên sâu về các ứng dụng của khách hàng. Để hỗ trợ tư vấn dịch vụ kĩ thuật khách hàng 24/7 để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả phi thường.

Chúng tôi đã vượt qua ranh giới của các hệ thống vận chuyển truyền thống với phát minh mang tính cách mạng về băng tải nhựa mô-đun. Và tiếp tục vượt ra ngoài các tiêu chuẩn công nghiệp. Với hơn 800 bằng sáng chế đang hoạt động và các sản phẩm mới như Công nghệ băng tải được kích hoạt và Công nghệ an toàn thực phẩm của chúng tôi. Làm việc với Intralox cho phép bạn trải nghiệm cam kết không khoan nhượng của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp và giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here