BÁCH HỢP|CUNG KHUYNH − CHƯƠNG 1 〜 CHƯƠNG 15

2
87BÁCH HỢP|CUNG KHUYNH − CHƯƠNG 1 〜 CHƯƠNG 15
Chương 1: Ngươi muốn làm Hoàng quý phi hay là Thái tử phi?
“Ngày trước thái tử có tìm bản cung, hắn nói muốn nạp Tiểu quận chúa Dung Vũ Ca làm Thái tử phi, nghĩ đến Thái tử cũng đã đến lúc thành gia lập thất, mà nay Tiểu quận chúa cũng đã tròn mười tám. Vì vậy thần thiếp muốn thay Tiểu quận chúa tìm một thanh niên anh tuấn tài trí, hơn nữa đúng lúc vị trí Thái tử phi vẫn còn trống, nếu có thể đem Tiểu quận chúa kia lên làm Thái tử phi, thì thật đúng là vẹn cả đôi đường.”
….
Chương 15: Không biết nữ nhân tương lai của mình cũng rất trọng yếu sao!?
Một khúc cầm tiêu hợp tấu của Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca làm cho các tiết mục sau đó đều ảm đạm không bằng. Một thời gian sau tất cả mọi người đều bắt đầu vui chơi giải trí, đã qua mấy chén, ai nấy đều có điểm lâng lâng, vì là yến hội nên cũng không quá câu nệ chuyện này.
…..

🌸Truyện: CUNG KHUYNH
👨Tác giả: Minh Dã
🌲Thể loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Ngược
👉Nội dung:
Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, nàng cầm kỳ thi họa, nàng hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?
Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cá tính nuông chiều kiêu căng ấy, nhưng có ai biết được nàng đã đeo trong lòng một mối tình trong suốt mười năm? Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?
Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?
Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy, cũng chỉ vì tình căn khó dứt mà thôi.
————————————————-
Nguồn Truyện Edit:
1 .phiyennhien.wordpress.com
————————————————-
🎶🎶Nhạc nền:
Music from
“Funkorama” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (
————————————————-
🌸🌸🌸 Quý khán giả cùng chư vị đã lướt đến đây thì xin để lại dấu mông cùng ít lưu luyến cho Săn Truyện biết mình còn được quan tâm.
👉Ý là rủ ai đó subscribe kênh thôi:

Hong biết ai đó có bằng lòng không nữa…Nhưng vẫn gửi lời tri ân đến ai đó vì đã từng đến đây! ((´∀`))
#ỞNhà và Nghe Truyện #VớiTôi
#StayHome and ListenToStories #Withme
#bachhop
#BHTT
#santruyen

Nguồn: https://danetidwell.com

Xem thêm bài viết khác: https://danetidwell.com/giai-tri/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here